Tuần trước mình đã chia sẻ với mọi người về Hội thảo “LÀM MẸ HẠNH PHÚC” diễn ra vào Thứ 7 sắp tới 20/5

Tuần trước mình đã chia sẻ với mọi người về Hội thảo “LÀM MẸ HẠNH PHÚC” diễn ra vào Thứ 7 sắp tới 20/5, tại Khách sạn Công Đoàn – 14 Trần Bình Trọng – HN.
Trong các bài viết mình cũng đề cập đến một diễn giả rất nổi tiếng là bà Chiaki Murakawa. Vậy bà Chiaki là ai mà mình và Happy Mom đã phải cất công trao đổi, làm việc trong suốt 1 năm qua để có thể mời bà đến Việt Nam và thuyết trình trong Hội thảo của Viện chăm sóc mẹ bé Happy mom?!
Bà Chiaki Murakawa là chuyên gia làm đẹp, giảm béo hàng đầu tại Nhật Bản, có 25 năm kinh nghiệm đào tạo thẩm mỹ và giảng dạy hàng ngàn chuyên viên giảm béo tại các thẩm mỹ viện phục hồi vóc dáng trên toàn nước Nhật. Ngoài rất nhiều chứng chỉ về chăm sóc sức khoẻ, da mặt và cơ thể bà còn có nhiều công trình nghiên cứu được cấp bằng sáng chế về phát triển kỹ thuật massage làm đẹp, được công nhận là bậc thầy trong điều trị sâu và là cố vấn sắc đẹp Missworld Nhật Bản.
Nhận thấy nhiều công trình làm đẹp của bà có cùng lý tưởng với Happy Mom là làm đẹp an toàn, không xâm lấn (Đây là yếu tố được đặt lên hàng đầu do Happy Mom là Viện chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp cho mẹ mang thai và cho con bú) nên mình đã mời bà cố vấn cho dịch vụ và đào tạo nâng cao trình độ các chuyên viên của Happy Mom.
Là một người mẹ đơn thân và có 3 con, bà Chiaki tìm thấy những cảm hứng trong triết lý chăm sóc phụ nữ của Happy Mom và muốn cùng Happy Mom xây dựng một cộng đồng các bà mẹ Hạnh phúc – Hiểu biết – Đầy năng lượng. Đó chính là lý do để buổi Hội thảo “LÀM MẸ HẠNH PHÚC” ra đời.
Buổi Hội thảo sẽ cung cấp cho các mẹ thông tin về phương pháp giảm béo sau sinh đang rất thịnh hành tại đất nước mặt trời mọc được mang tên bà Chiaki.
Với phương pháp “đốt cháy” mỡ đặc biệt, cải thiện cơ bản những cơ thể bị thừa cân và xuất hiện mỡ nhiễm độc tố toxin hay còn gọi là cellulite. Đây là phương pháp giảm béo đơn giản, sử dụng surimingujeru để phân hủy mỡ, săn chắc da và cơ và đem lại một làn da được thanh lọc, bừng sáng.
90% phụ nữ sử dụng phương pháp và sản phẩm giảm béo Chiaki gel đều vô cùng hài lòng với cơ thể mới, đến mức họ gọi sản phẩm này là “giảm béo vô cớ” bởi kết quả vô cùng kinh ngạc.
Ngay sau 3 buổi trị liệu đầu tiên, khách hàng đã có thể giảm từ 2 – 5 cm mỗi vòng bụng, 1 – 2cm vòng bắp tay/chân mà không cần phải sử dụng máy móc, nhào bóp, vần vò cơ thể quá nhiều hay uống các loại thuốc giảm cân gây ảnh hưởng đến chất lượng sữa và cơ thể yếu đuối sau sinh. Điều này khiến cho vấn đề phục hồi vóc dáng sau sinh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Một điểm đáng lưu ý nữa trong hồi phục sức khoẻ sau sinh là cơ thể phụ nữ sau sinh dễ bị nhiễm lạnh. Với phương pháp phục hồi sức khoẻ và giảm béo sau sinh này rất nhiều chị em phụ nữ đã xác nhận cơ thể họ cảm thấy ấm áp, hồng hào, săn chắc sau khi sử dụng dịch vụ tại spa và kèm sản phẩm tại nhà.
Mong rằng buổi Hội thảo “LÀM MẸ HẠNH PHÚC” lúc 9H00 sáng 20/05/2017 tại KHÁCH SẠN CÔNG ĐOÀN, 14 TRẦN BÌNH TRỌNG, TRẦN HƯNG ĐẠO, HN với những chia sẻ của bà Chiaki sẽ giúp các chị em Việt Nam có thêm thông tin, kiến thức bổ ích để bảo vệ vóc dáng, sức khỏe của mình.
Link đăng kí tham dự Hội thảo miễn phí tại:
http://happymom.net.vn/