Từ lúc HN

Từ lúc HN-SG liên tục, ít có thời gian ở nhà, đến ăn cơm nhà còn hai tuần không nổi một bữa. Mặt u Nghĩa bắt đầu hơi xị, cho nên mình phải nghĩ chiêu nịnh đầm. Hôm trước 8/3 đã nhờ em Thảo đi mua mỹ phẩm, vào SG hứa mua mũ nan cho mẹ đi ngắm lan đỡ nắng :)))) giờ ra HN, còn mỗi một chiêu độc đắc
U Nghĩa càng già càng điệu lên, hay thích mặc lụa là hoặc thô đũi, linen phóng khoáng tung tăng rồi đội thêm cái mũ rộng vành cho nó giống… L’amant :))) Rồi xong! Thế tức là lạc vào xứ Oz.
Review:
– Chất liệu ở đây chủ yếu xuất phát từ tự nhiên nên thấm hút rất tốt, khi mặc cảm thấy rất dễ chịu, phom dáng thiết kế chủ yếu là dáng suông nên vải không dính bết vào da, nhưng sẽ nhàu một xíu nên đứng ngồi không nên hớn hở quá :)))
– Hoạ tiết. Mê những cánh diều bay tung tăng trên nền hồng, vàng, xanh, như là lúc nào cũng muốn mình có năng lượng tích cực và tươi mới.
– Nịnh phụ huynh hoặc chiều chuộng chính mình vô cùng hiệu quả. Không nên dẫn bạn giai đi cùng vì đắm chìm vào đây biết lúc nào ra :))))
Ah mới cả giá không đắt tí nào.
Mấy người làm đồ này chắc cũng mơ mộng nên đặt tên là OZ, cảm giác nhắc nhớ, Linh một thời mặc quần đũi áo gile đũi như chị Kathy Uyên trong phim Để mai tính, hay là váy hoa Chắp Vá phóng xe máy đi uống beer ở Bảo Khánh bờ hồ. Ngày xưa mình cũng đã từng chân phương nhẹ tênh như thế!
#ozdesignhouse
#missyoumom