Trong khi người vợ chỉ yêu cầu chụp ảnh “hiện trường” để làm bằng chứng “dằn mặt” chồng ngoại tình thì nhóm của Mai lại quá đà khiến nạn nhân mất mạng ngay tại nhà nghỉ

Trong khi người vợ chỉ yêu cầu chụp ảnh “hiện trường” để làm bằng chứng “dằn mặt” chồng ngoại tình thì nhóm của Mai lại quá đà khiến nạn nhân mất mạng ngay tại nhà nghỉ.
Kịch bản… đánh ghen
Khuôn mặt trái xoan ưa nhìn, nước da trắng cùng giọng nói nhỏ nhẹ là cảm nhận ban đầu của PV khi tiếp xúc với phạm nhân Nguyễn Thị Mai (SN 1992, quê Vĩnh Phúc), đang thụ án 5 năm 6 tháng tại trại giam Quyết Tiến (bộ Công an).
Qua một vài câu hỏi thăm, động viên, Mai dần bớt e dè. “Thời gian đó, tôi quen biết với cô Lan. Cũng thường xuyên nghe cô tâm sự về cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc khi mà chồng cô có quan hệ ngoài luồng với người đàn bà khác. Cô Lan đã nhờ tôi đánh ghen. Chính vì sự nóng vội mà tôi đã làm liên lụy đến nhiều người khác”, Mai hối hận kể lại.
Đồng phạm với Mai trong vụ án còn có Nguyễn Văn Hải (SN 1992), Nguyễn Văn Dương (SN 1992), Nguyễn Anh Tú (SN 1986, chồng Mai), Dương Thị Lan (SN 1963), Nguyễn Thị Thu Thùy (SN 1993), đều trú tại tỉnh Vính Phúc.