Tiểu sử thế hệ vàng của T4FC

Tiểu sử thế hệ vàng của T4FC
Từ trái qua, hàng đứng:
1. Hoàng Tuyên (1992-?): Trái tim của đội bóng, thể lực tốt, kỹ thuật tốt, dứt điểm tốt. Xứng đáng với chức vụ đội trưởng của mình. Nhưng có lẽ năm tháng đã làm cho anh trở nên cùn và cùi. Hiện tại thì anh chả khác gì qủa tim lợn được bán khắp các chợ trên cả nước…Giá chuyển nhượng của anh may ra được xếp ngang với gía của… tim lợn…
2. Hoang Pham (1992-?): Bám biên trái, gần như không ai có thể thay thế được vị trí của anh thời bấy giờ. Với biệt tài rang lạc và khả năng lên công về thủ, anh đã đóng góp không nhỏ cho thành công của đội bóng vào thời điểm đó. Đặc điểm nhận dạng: Tóc dài.
3. Thành B (1992-?): Tiền đạo tàng hình. Trong đội, anh là cầu thủ khá đặc biệt. Phong cách thi đấu như kiểu là anh đang đá cho một đội bóng nữ, rất ẻo lả, yếu đuối và dứt điểm thì phải gọi là quá phế…
4. Quân chùa (1992-?): Đã lấy vợ. Bám biên trái nhưng thiên về công và hay bó vào giữa, mục đích bó vào giữa chưa được xác định nhưng theo quan sát của các chuyên gia thì đó là do cột sống của anh bị vẹo nên các bước chạy của anh luôn có xu hướng đổ về bên phải?!
5. Đức Dục (1991-?): Hậu về thòng – Trung tâm hàng phòng ngự – một máy chém có thương hiệu với triết lý: “bóng đi người ở nại”. Anh luôn hỗ trợ và nhận được sự hỗ trợ từ Hoàng Tuyên nên có thể nói trục giữa của T4 lúc bấy giờ là bất khả chiến bại.
Hàng ngồi:
1. Thắng Chiến (1992-?): Bám biên phải. Anh cùng Hoang Pham được ví như đôi cánh của đội bóng. Anh có phong cách đảo bóng kinh thiên động địa. Không biết cấu tạo máu của anh là hồng cầu hay là cồn mà những bước di chuyển của anh lại kì dị đến vậy?!. Nhưng theo các đồng đội thì thực ra là nhà anh làm nghề nấu riệu nên trong máu anh lúc nào cũng có tí men…Không biết có phải vậy không?
2. Dương D (1992-?): Trung phong duy nhất của đội. Ngoài danh hiệu á quân năm đó thì anh còn nhận được danh hiệu cây sào vàng mặc dù anh không ra sân một phút nào. Lối chơi đặc trưng của anh là lấy chiều cao và sự chậm chạp loằng ngoằng của mình để hạn chế đối phương. Điển hình là thời kì được đem đi cho mượn, trong trận giao hữu với đội bóng cũ, chính anh đã ghi từ 2 tới 3 bàn bằng những cú đánh đầu. Còn sau đó thì nghe nói anh ghi bàn đều như vắt chanh với đôi giày mõm cá sấu trước khi chuyển sang Đức thi đấu.
3. Minh Dê (1992-?): Thủ môn. Anh chính là người gác đền số 1 thời điểm đó. Phản xạ nhạy bén và chiều cao vừa đủ để bay nhảy trong khung gỗ là điều làm cho các đồng đội của anh yên tâm công tác. Một điều rất đáng tiếc là anh bị ốm đúng vào trận đấu quan trọng nhất của đội. Điều đó làm cho sức mạnh đội bóng giảm đi mấy phần, kết quả là T4 đã để mất chiếc cúp vô địch. Qủa thực là rất đáng tiếc.
4. Khôi Nguyên (1992-?): Thủ môn dự bị. Biệt danh của anh là “đôi găng chì”, bởi vì khi thi đấu, người ta có cảm tưởng như anh đeo chì ở tay. Sự nghiệp của anh thật sự bắt đầu từ sau mùa giải ấy, khi đội không có thủ môn để đá tập. Bằng sự nỗ lực, anh đôi khi cũng có chân trong đội hình thi đấu chính thức của đội sau này. Tuy nhiên chưa thấy anh luyện tập bắt bóng bao giờ.
5. Tú X (1992-?): Tiền đạo phải. THời điểm đó, vị trí trên hàng công luôn có sự cạnh tranh khốc liệt giữa các cầu thủ. Nhưng bằng khả năng dứt điểm quyết đoán, anh Tú đã có cơ hội ra sân tương đương với các đối thủ cạnh tranh vị trí của mình như Tùng N, Duy 6, Thành B… Về sau này, thay vì chăm chỉ luyện tập thì anh lại chăm chỉ nhậu nhẹt nên vị trí trên hàng công đã không còn dành cho anh nữa…
Đội hình T4 năm ấy vẫn còn có những cầu thủ có những đóng góp không nhỏ trong công tác nước nôi và cổ vũ mà sau này trở thành lứa trụ cột của T4 generation2.