THÔNG BÁO TỪ THIỆN em Chương

THÔNG BÁO TỪ THIỆN em Chương!
Mấy hôm rồi mình có kêu gọi mọi người ủng hộ em Chương dân tộc Nùng ở Gia Lai, làm bốc vác ở Hà Nội đã lao vào tàu hoả cứu người nên bị nạn phải nằm viện Quân Y 103. Mình dự định Chủ nhật (14/5) là ngày hôm qua, sẽ vào thăm em. Nhưng hôm qua gọi bạn phóng viên viết bài để tìm hiểu thông tin giường bệnh thì bạn phóng viên nói Chương vừa được gia đình đưa về nhà trước đó (xã Sơ Pai, huyện KBang, tỉnh Gia Lai) để điều trị tiếp.
Vậy là mình vẫn chưa chuyển được số tiền các bạn ủng hộ cho gia đình em Chương. Mình có 2 việc trình bày với các bạn như sau:
1. Vừa nãy mình có gọi điện cho ông Ngoan (chú ruột của em Chương, nhà ở cùng xóm), số điện thoại: 01677517747. Mình cũng hỏi thăm và trình bày chuyện quyên góp ủng hộ em Chương, chú nói rằng đang đi công chuyện nên hẹn 12h trưa sẽ gọi lại. Chú không biết chữ, nên khi mình hỏi xin số Tài khoản gia đình em Chương thì chú bảo cái này phải để trưa hỏi mấy đứa cháu nhà anh ấy thì mới biết được. Nên hiện tại mình chưa xin được số Tài Khoản.
Hiện tại Chương đã tỉnh nhưng vẫn còn lơ mơ và hay buồn nôn. Chú Ngoan nói rằng mấy hôm nữa sẽ đưa Chương lên bệnh viện tỉnh (cách nhà hơn 100 km) để khám lại và điều trị.
Mình đang tính, nếu gia đình em Chương có số TK thì mình sẽ chuyển vào đó. Còn nếu họ không có, thì mình đang không biết phải xử lý ra sao, xin các bạn cho ý kiến.
2. Về số tiền ủng hộ:
Chiều thứ 6 mình có viết 1 tút nói về NIỀM VUI, trong đó có nói đến việc mọi người ủng hộ Chương đã xấp xỉ 40 triệu đồng. Nhưng về nhà mình mới phát hiện ra, mình đã không trừ hơn 10 triệu tiền của mình có trong TK từ trước, nên cứ thấy số hơn 39 triệu là nghĩ đó là toàn bộ tiền ủng hộ. Vì thế, số tiền lúc buổi chiều thứ 6 thực chất chỉ xấp xỉ 30 triệu.
Cho đến sáng hôm qua, thì số tiền chuyển vào TK mình của các bạn là: 36.780.000. Mình trích quỹ Gió đồng ra 3 triệu nữa, tổng số tiền ủng hộ em Chương là 39.780.000 đồng.
Vào lúc 22h16′ tối qua, 1 giao dịch cuối cùng đến từ bạn Nguyễn Hoàng Anh với số tiền 300.000 đồng nữa, nên số tiền ủng hộ em Chương là: 40.080.000 đồng.
Và, mình xin khoá sổ vụ ủng hộ em Chương tại đây, các ban vui lòng không chuyển tiền nữa nhé. Số tiền cuối cùng mình chốt lại là 40.080.000 đồng.
Trân trọng cảm ơn các bạn!
#quygiodong
#tuthienluc