Tảo vàng hay tảo xanh tốt?

Tảo vàng hay tảo xanh tốt?

Tảo biển là một trong những dòng sản phẩm chức năng có tác dụng cung cấp và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể mỗi ngày. Vậy nên chọn tảo xanh hay tảo vàng để bổ sung dưỡng chất tốt nhất. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng của từng loại tảo để có thể chọn được loại tảo phù hợp nhất.

Tảo vàng hay tảo xanh tốt?

Tảo vàng hay tảo xanh tốt?

Điểm chung của tảo xanh và tảo vàng
– Cả hai loại tảo này đều được chiết xuất từ tảo biển Nhật Bản và có tên gọi là tảo Spirulina. Loại tảo này xuất hiện cách đây từ rất lâu và có cấu trúc siêu nhỏ chỉ có thể nhìn thấy khi soi dưới kính hiển vi.
– Sau hàng loạt các nghiên cứu về loài tảo thì kết luận cuối cùng đều đưa ra được điểm tương đồng đó là cả hai loại tảo đều giàu giá trị dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe và chức năng sinh học của hai loại tảo này được phổ biến một cách rộng rãi trên thế giới.
– Khi thành phẩm tảo vàng và tảo xanh đều mang lại giá trị đích thực cho cuộc sống và luôn làm tốt chức năng của mình là tăng cường sức khỏe, tăng cường khả năng miển dịch, tăng cường chức năng hoạt động.

Điểm khác biệt của tảo vàng và tảo xanh
– Điểm khác biệt dễ dàng nhận thấy ở hai loại tảo vàng và tảo xanh đó là giá trị dinh dưỡng trong bảng thành phần. Trong tảo vàng có nhiều vitamin và khoáng chất và còn có mặt thành phần collagen có khả năng làm đẹp, dưỡng da hiệu quả.
– Vì hàm lượng dinh dưỡng có chiết xuất tảo biển nhiều hơn nên tảo vàng cũng có mức giá cao hơn so với tảo xanh. Hương vị của tảo vàng cũng không tanh mà dễ chịu hơn tảo xanh nên dễ sử dụng hơn nhiều.
– Khi đánh giá về diệp lục thì tảo vàng cũng được đánh giá cao hơn nhiều so với tảo xanh vì vậy mà khả năng thanh lọc cơ thể, tiêu độc trong máu của tảo vàng cũng được đánh giá là tốt hơn so với tảo xanh.
– Cả hai đều được bào chế thành phẩm dưới dạng viên nhưng tảo vàng có viên nhỏ hơn và liều dùng cần ít hơn so với tảo xanh. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm đều mang một công dụng riêng và phù hợp với những đối tượng riêng nên có thể sản phẩm này sẽ tốt với người này nhưng lại không phát huy công dụng tốt với người kia. Vì vậy, nên lựa chọn sản phẩm theo thể trạng của mình để tạo điều kiện cho cơ thể hấp thụ được tốt nhất.

Như vậy, kết luận cuối cùng của bài viết đó là tảo vàng tuy có nhiều đặc điểm nổi bật hơn tảo xanh nhưng nếu nói sử dụng tảo vàng tốt hơn tảo xanh thì không đúng. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà hiệu quả mà sản phẩm đạt được là hoàn toàn khác nhau cho nên Chiaki khuyên bạn hãy chọn sản phẩm theo thể trạng của mình nhé.

Xem thêm tại đây: https://duongamchoda.com/so-sanh-tao-luc-chlorella-va-tao-xoan-spirulina/

▷ Bạn có thể quan tâm:

Sản phẩm taovang được chiết xuất từ tảo xoắn spirulina nguyên chất, có bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng, các loại vitamin, giúp bồi bổ dinh dưỡng cho người bệnh, người già hay những người muốn giảm cân, hoặc tăng cân. Sản phẩm tảo xanh Nhật Bản chứa 35 thành phần vitamin giúp chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe một cách toàn diện; hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ gây ung thư, chống lão hoá, làm đẹp da, giảm cholesterol, thải lọc chất độc trong cơ thể và giảm béo.