Tâm sự: Dạo này thi thoảng tao bị “Nội tâm” các mày ạ

Tâm sự: Dạo này thi thoảng tao bị “Nội tâm” các mày ạ
Ví dụ: Ở cơ quan có mấy con chơi xấu tao, dần dần tao sẽ bóc từng con một nhưng tìm hiểu ra mới thấy 1 con là #singlemum già, có 1 con gái và không biết bố đứa trẻ là ai? 1 con 1982 kiểu hàng mã và bị ế, nhìn đã buồn nôn vì kết hợp phong thái của dạ xoa với phong thủy hiện đại, 1 con thì điêu xảo, quê Thanh Hóa, mắt trắng dã, môi thâm xì.
Theo các mày tao có nên #bóc không? Tự nhiên tao động lòng trắc ẩn, khi hàng ngày tao tiếp xúc với rất nhiều mảnh đời ngang chái, vì cuộc sống xô đẩy mà họ mới trở nên xấu bẩn chứ bản chất không phải vậy. Tao có tí phân vân, #thật.
Đủ 100 likes thì tao sẽ bóc, ít nhất là các mày nên hiểu – NGƯỜI CÓ SUY NGHĨ NHƯ TAO KHI ĐÃ QUYẾT ĐỊNH LÀM GÌ CŨNG ĐÃ TÍNH TOÁN RẤT KĨ, thậm chí tao còn tính tới cả sự tử tế và đàng hoàng sẵn có của tao nữa.
Các vụ bóc trên FB tao các mày cũng đã rõ rồi, và về sau tao đều #hạ_bài nhiều khi chỉ vì 1 câu nói của 1 thằng đàn ông tao nể 🙂 chứ chưa bao giờ tao hạ bài vì tiền.
Quá đáng lắm tao mới phải bóc 🙂 và kèm theo sau đó là những nghiệp quả chúng nó nhận được 1 cách rất từ từ. Nói tới đây thì các mày nên đọc lại FB của tao nhiều lần, đôi khi tao nghĩ tao như 1 “thầy phán, thầy đoán” được hành tinh khác cử xuống chái đất này, đội lốt trong hình hài 1 con mặt vuông đít to 103cm,
Tao là vậy đấy,
Nhưng dạo này tao bị “nội tâm” í, của nợ hay là tao lại đang #yêu.
————————-
Chứ còn lại, tao mà thích bóc nhất là mấy con #danba thối thì tao còn có cách bóc bằng Spam inbox và đơn từ gửi chính quyền hay vãi luôn.
Thế các mày nhá,
Tao tâm sự tí, ngày mai là 42 năm ngày thống nhất đất nước đó.
Chúc Việt Nam ta cùng chái đất hòa bình, sung sướng.
Tao có “lịch chịch” kín cả mấy ngày rồi í.