Tại sao chúng ta lại cần đọc những câu chuyện truyền cảm hứng như thế này

Tại sao chúng ta lại cần đọc những câu chuyện truyền cảm hứng như thế này?
Bởi vì đa số chúng ta được bao bọc bởi số mệnh của những con người bình thường và ít biến cố. Trạng thái an toàn và cân bằng tạm thời “lừa phỉnh” chúng ta rằng số phận của những người không may mắn là đau khổ và bất hạnh… và chúng ta đang hạnh phúc.
Thực tế thì không phải như vậy, cuộc sống buồn tẻ của đa số chúng ta cứ thế trôi đi trong khi một số người gặp biến cố lớn lại tìm thấy cho mình một con đường xán lạn, đầy thử thách nhưng lại vô cùng thú vị…
Cái cảm hứng, động lực, phép màu… giúp chúng ta trong một lúc nào đó tỉnh ngộ và nhìn lại mình: tại sao mình lành lặn, đủ đầy mà nhiều chán chường đến vậy? tại sao người ta không được như mình mà lại làm được những điều phi thường đến vậy? mình có làm được như họ không? Tại sao?! Tại sao?!
Điểm khác biệt ở đây chỉ có thể giải thích ở 2 từ NĂNG LƯỢNG! Ai có nhiều năng lượng hơn, chuyển hóa tốt hơn thì sẽ phát triển, làm được nhiều việc phi thường hơn.
Có nhiều cách để thu – phát năng lượng, tái tạo năng lượng và chuyển hóa năng lượng; và cách dễ nhất đó là đọc, tiếp xúc, đồng hành cùng những con người đang có dư năng lượng!!
(cuộc sống cũng chỉ là hành trình đi thu phát năng lượng mà thôi! ^_^ )