So sánh kem chống nắng A’pieu Pink Base & Waterproof

So sánh kem chống nắng A’pieu Pink Base & Waterproof

Sản phẩm kem chống nắng được xem là người bạn đồng hành thân thiết dành cho các quý cô khi mùa hè đến. Việc lựa chọn cho mình loại kem chống nắng phù hợp có ý nghĩa quan trọng không chỉ giúp bảo vệ da khỏi những tác nhân gây hại có trong ánh nắng mặt trời mà còn có thể cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da. Kem chống nắng A’pieu Pink Base & Waterproof là sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay và để có thể biết được sản phẩm nào thật sự phù hợp với bạn thì hãy tham khảo bài viết sau đây. Chiaki sẽ so sánh những điểm tương đồng và khác biệt của 2 sản phẩm này cho bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

So sánh kem chống nắng A’pieu Pink Base & Waterproof

So sánh kem chống nắng A’pieu Pink Base & Waterproof

Những điểm tương đồng và khác biệt của kem c chống nắng A’pieu Pink Base & Waterproof

Thiết kế của sản phẩm
– Kem chống nắng A’pieu Pink Base & Waterproof là 2 dòng sản phẩm chống nắng khác nhau nhưng lại có những đặc điểm tương đồng trong thiết kế sản phẩm và đều mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mang theo trong giỏ đồ của mình ở mọi lúc, mọi nơi và hoàn toàn yên tâm sử dụng trong mọi hoàn cảnh khác nhau.

Công dụng của sản phẩm
– Cả hai sản phẩm chống nắng đều là kem chống nắng vật lý với những thành phần dưỡng chất lành tính nên rất an toàn cho da. Những người có làn da nhạy cảm nhất cũng có thể sử dụng sản phẩm mà không hề lo da bị kích ứng hay mẫn đỏ.
– Ngoài tác dụng bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời thì sản phẩm còn giúp cung cấp dưỡng chất, dưỡng ẩm cho da hiệu quả. Nếu sử dụng sản phẩm thường xuyên trước khi đi ra đường thì bạn có thể yên tâm rằng làn da của bạn sẽ được bảo vệ rất tốt khi có một màng chắn bảo vệ bên ngoài.
– Cả hai loại kem chống nắng đều có màu đục ở dạng gel nhưng khi thoa lên da có màu khá tự nhiên nhưng A’pieu Pink Base giúp nâng tông nhẹ cho da, còn kem chống nắng A’pieu Waterproof thì lại có khả năng chống thấm nước rất tốt , phù hợp cho các hoạt động thể thao mạnh bị ra mồ hôi nhiều hay khi thích hợp để sử dụng khi đi bơi.
– Hai sản phẩm mang đến cho người sử dụng cảm giác dễ chịu khi sử dụng vì không gây bóng nhờn trên da và có thể kiềm dầu cho da rất tốt.

Mức giá của sản phẩm
– Sản phẩm kem chống nắng A’pieu Pink Base và Waterproof có mức giá cũng không chênh lệch nhau quá nhiều và với mức giá bán ra thị trường như vậy thì cũng được xem là phù hợp với khả năng tài chính của người tiêu dùng. Đây được xem là loại kem chống nắng có giá rẻ nhưng có thể đáp ứng được những nhu cầu của người tiêu dùng, kể cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm cũng như những tác dụng chống nắng của A’pieu Pink Base và Waterproof bạn có thể truy cập vào trang chủ của shop để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi rất vui vì được đồng hành cùng bạn để giúp bạn có được sản phẩm chống nắng tốt nhất trong mùa hè này.

Xem thêm tại đây: http://trangdiemmat.net/so-sanh-cac-loai-kem-chong-nang-sunplay/

▷ Bạn có thể quan tâm:

Lựa chọn sản phẩm kem chống nắng sunplay skin aqua được đặc chế với công thức đặc biệt giúp bảo vệ da và chăm sóc làn da dầu, da bị mụn dưới ánh nắng mặt trời một cách hiệu quả.