“Ryoma” có phải là cây gậy golf thần thoại

“Ryoma” có phải là cây gậy golf thần thoại?
Trước khi viết bài này, xin phép được gửi lời cảm ơn tới Duong Nguyen Thai đã tổ chức và sắp xếp cho mình tham dự giải #AMSer tại sân Long Biên trong tháng 4 vừa qua.
Sau đó xin cảm ơn nhà tài trợ #Royma đại diện là chị Trần Huyền thay mặt cho Mr. Adachi (Đại diện Ryoma tại Việt Nam) đã trao cho mình giải thưởng là 1 cây Driver Ryoma V Type khi dành giải Longgest ở hố 9a par 5 sân Long Biên với cự ly 280 yard. (Cám ơn Nam Foi đã thay anh nhận giải rồi bàn giao lại )
Mặc dù trước đó vừa mới thửa 1 cây 917 D2 cán Diamana 70 s nhưng khi làm quen với Royma V-type mình cũng hào hứng sử dụng thử hai cây gậy Demo của Ryoma trong suốt thời gian vừa qua là 1 cây drive và 1 cây wood 3. Cũng là để chờ ông Adachi về Nhật làm cho mình 1 cây theo thông số kỹ thuật đã đo hơn 2 tiếng với mình ở sân tập Mipec.
Phải nói là thật ấn tượng về câu nói của ông Adachi, hãng chúng tôi chỉ sản xuất chính Drvier, Wood và Rescure còn sắt thì không, vì với gậy chúng tôi par 5 bạn chỉ cần đánh 2 gậy là on rồi, sau đó chỉ việc put là xong. Đâu cần đến sắt nữa.
Và điều đó đã được mình chứng thực với hơn 7 cơ hội putt eagle từ đầu tháng 4 đến nay. Rất tiếc là putt ko được tốt nên năm nay vẫn chưa săn được con đại bàng nào.
Sử dụng cây driver Ryoma mình cảm thấy tự tin hơn hẳn 2 loại gậy mình từng đánh là Cobra và Titleist. Điều đó đã chứng thực với cú đánh 330 và 320 yard ở sân Vũ Yến (Vinpearl – Hải Phòng đợt vừa qua. Nhớ nhất là ở hố 16 par 5, 534 yard từ tee xanh, sau khi phát phóng và lên xe đi, thì thấy bóng nằm giữa hai cọc xanh (tức là đến cờ còn 200 yard), và sau đó về đường 1, mình không nhớ rõ hình như hố 2 par 5, sau quả driver đến gần cọc trắng, mình lấy máy đo đo về tee xanh phát bóng là 324 yard. Quả là ấn tượng và nhớ mãi hai quả driver đó.
Với sự chu đáo của người Nhật, trước ngày sang ông Adachi đã nhờ chị Huyền gọi báo mình là chiều ngày mai thứ 6 qua sân tập Mipec – Lê Trọng Tấn để ông Adachi gửi mình cây Royma V-type (dòng của vận động viên) và “thử mấy cây gậy gỗ số cao cao mà đánh khoảng cách khiêm tốn”.
Nhân đây cũng mời anh em nào có nhu cầu test thử gậy Ryoma hay muốn biết thực lực của mình thế nào (tốc độ swing, loại cán phù hợp,…) thì chiều mai sau 17h00 qua ngay sân tập Mipec – Lê Trọng Tấn để test thử với chuyên gia đến từ Nhật Bản ngày Adachi và các loại gậy thần thánh của Ryoma và máy móc chuyên nghiệp đo nhé.
Ps: Thứ 7 này sẽ ra sân đánh giải BRG Rube Tree với cây gậy mới, anh em hay cướp longgest của mình ơi, hãy đợi đấy! Bằng Cổ Tay, Vinh Phung, Pham Van Tuan