QUẦN RÁCH KÍ SÁCH

QUẦN RÁCH KÍ SÁCH
Sáng mai, 22/4, tại công ty Nhã Nam ở 59 Đỗ Quang, Hà Nội (khu vực Trung Hoà), từ 10.00 đến 11.00 sáng, mình sẽ kí sách tặng các bạn độc giả của “Nghìn ngày nước Ý, nghìn ngày yêu” (và đương nhiên, cả những ai đã có “Nước Ý, câu chuyện tình của tôi” và “Phút 90++” mà chưa có chữ kí của mình). Kí sách và giao lưu sẽ diễn ra cùng lúc, và sau khi kí sách, mình xin phép được chụp ảnh cùng với các bạn, rồi post lên FB với hashtag #quanrachbansach. Sách cũng được bán tại địa chỉ trên các bạn nhé.
Cho đến giờ, “Nghìn ngày nước Ý, nghìn ngày yêu” đã ra đời được một tuần. Mình nhận được rất nhiều đề nghị kí tặng sách và mình sẽ bố trí thời gian cũng như địa điểm để kí bất cứ khi nào có thể. Khá nhiều nơi vẫn chưa có sách. Các mạng bán sách chính như tiki hay lazada cũng chưa có sách và sẽ chuẩn bị bán trong những ngày tới. Mình hy vọng sẽ kí tiếp cho các bạn trong thời gian tới, khi mình đi chơi, hoặc đi công tác, vào Sài Gòn và nhiều địa phương khác nữa.
Hẹn gặp các bạn trong buổi kí sách ngày mai và các buổi sau nữa. Mình dự kiến sau buổi ngày mai, cũng sẽ kí sách ở hiệu “Sách mụ Hoa”, số 5 Đinh Lễ, vào đầu giờ chiều Chủ nhật này…