Phấn Tạo Khối Và Highlight City Color Contour Palette

Phấn Tạo Khối Và Highlight City Color Contour Palette – Trợ thủ đắc lực giúp “chỉnh hình” cho khuôn mặt trở nên thon gọn và có chiều sâu hơn mà không cần đụng đến “dao kéo”.
Xuất xứ: Mỹ
Giá bán: 175.000đ/sp
⬜ Trọng lượng: 3 x 0.45gr
Phấn tạo khối Highlight City Color Contour Palette vẫn đang “làm mưa làm gió” trên các diễn đàn làm đẹp bởi giá thành phải chăng mà chất lượng thì cực kì tốt, không hề kém cạnh gì các “đàn anh đàn chị” nổi tiếng khác đâu nha các nàng. Đặc biệt, em này còn được giới make up nước ngoài bình chọn là bảng phấn tạo khối tốt nhất (THE BEST CONTOUR PALETTE) nữa đó.
Bảng tạo khối Highlight City Color Contour Palette cực kì tiện lợi và cao cấp với thiết kế hộp sang trọng, chắc chắn và nhỏ gọn, các nàng có thể dễ dàng bỏ túi mang em ấy đi khắp mọi nơi luôn.
Chất phấn mịn màng giúp các cô gái dù có vụng về make up đến đâu cũng có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc hoàn hảo.
Đặc biệt em này có thể giúp bạn tạo đường nét nổi bật trên khuôn mặt, che giấu đi những khuyết điểm mà trông vẫn thật thanh thoát, tự nhiên.
Bảng tạo khối Highlight City Color Contour Palette có đến 3 “sắc thái” khác nhau phù hợp với nhiều hoàn cảnh, tha hồ cho các nàng trổ tài “hô biến” làm nổi bật những đường nét trên khuôn mặt mình:
Highlight – màu sáng: Được dùng để đánh highlight cùng các vùng chữ T và bừng sáng khuôn mặt.
Bronze – màu nâu nhẹ: Dùng để đánh hai bên cánh mũi tạo hiệu ứng sống mũi cao.
Contour – nâu tối: Dùng để đánh hai bên quai hàm, xung quanh khuôn mặt tạo cảm giác khuôn mặt nhỏ gọn và thanh thoát hơn.
——————————————————————–
Hướng dẫn sử dụng:
– Tạo sống mũi cao hơn: Dùng phấn tối dọc 2 bên sống mũi và phấn sáng dọc theo sống mũi.
– Khắc phục khuôn mặt vuông: Dùng phấn tối 2 bên góc má giúp tạo cảm giác khuôn mặt đỡ vuông và thanh thoát hơn.
– Tạo gò má cao: Hóp má lại và tán phấn tối lên vùng hốc má. Phương pháp này sẽ tạo cảm giác gò má cao và sexy hơn.
– Điều chỉnh màu sắc tone da hoàn hảo: Giúp bạn có gương mặt thon gọn đúng chuẩn Vline mà trông vẫn tự nhiên và cuốn hút.