Những lí do nên sở hữu một chiếc tủ lưu trữ hồ sơ

Những giấy tờ làm việc trong văn phòng đều là các tài liệu quan trọng, cần phải lưu trữ và bảo quản cẩn thận. Bạn không thể để những tài liệu này hớ hênh ở trên bàn làm việc, cũng không thể mang về nhà cất giữ, vậy nên cần phải tìm một sản phẩm để vừa có thể là nơi lưu trữ các văn bản ở nơi làm việc, vừa có chất lượng đảm bảo, tính bảo mật đáng tin cậy. Sản phẩm tủ lưu trữ hồ sơ đã được ra đời để thỏa mãn nhu cầu đó của khách hàng. Để biết thêm về những ưu điểm cực kỳ nổi bật của sản phẩm này, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé. Chắc chắn bài viết sẽ đem đến cho bạn rất nhiều kiến thức mới và bổ ích về những chiếc tủ lưu trữ hồ sơ đấy.
Tiện lợi
Những chiếc tủ lưu trữ hồ sơ chính là nơi phù hợp nhất để các nhân viên công sở cất tài liệu làm việc sau khi tan làm. Trên thị trường hiện nay bày bán rất nhiều mẫu mã tủ lưu trữ hồ sơ, ví dụ như: tủ nhiều ngăn, tủ đơn, tủ ghép. Mỗi loại tủ đều sở hữu các ưu điểm và khuyết điểm riêng biệt.
Ví dụ như những loại tủ đơn thường được thiết kế với chiều rộng vừa phải và có nhiều ngăn để các bạn có thể sắp xếp được nhiều loại hồ sơ khác nhau. Ưu điểm của loại tủ này chính là có kích thước nhỏ gọn, chiếm rất ít diện tích trong phòng nhưng cũng vì thế mà số lượng hồ sơ lưu trữ được có hạn. Còn những loại tủ ghép thì có kích thước lớn hơn và vì thế cũng tốn nhiều diện tích hơn, bù lại thì có thể lưu trữ được gấp đôi lượng hồ sơ so với các kiểu tủ còn lại.
An toàn, bảo mật
Đối với những loại hồ sơ bình thường, có thể công khai với toàn bộ nhân viên thì chúng ta có thể sử dụng các loại tủ lưu trữ hồ sơ không có khóa. Do đó, mọi người có thể thoải mái sắp xếp và rút hồ sơ tùy thích mà không phải hỏi ý kiến cấp trên.
Nhưng đối với những loại tài liệu có tính bảo mật cao và cần phải bảo quản ở một nơi an toàn thì bạn nên mua những mẫu tủ lưu trữ hồ sơ có ngăn kéo riêng được khóa lại bằng khóa riêng và để chìa khóa sẽ do một người có thẩm quyền nắm giữ. 
Chất liệu của những loại tủ lưu trữ hồ sơ đều rất đảm bảo, có thể chống lại các lực tác động bên ngoài. Hơn nữa, trong tủ đều được thiết kế lỗ thông khí để không gian bên trong luôn khô thoáng, giúp cho tài liệu không bị ẩm mốc.
Xem thêm bài viết trước: http://www.chuyennhatthuongngay.com/news/detail/dac-diem-cua-nhung-loai-tu-dung-do-van-phong-thong-dung-hien-nay-1852.html