Những điều cần biết về mạng Viettel cáp quang

Ngày nay mạng internet Viettel được cả doanh nghiệp, hộ gia đình và các cá nhân lựa chọn để phục vụ cho việc học tập, làm việc và giải trí sau mỗi giờ làm việc, học tập căng thẳng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những điều cần biết về mạng viettel cáp quang.
 
Mạng Viettel ra đời đã đáp ứng được nhu cầu sử mạng của tất cả mọi người từ cá nhân, hộ gia đình cho đến các cơ quan, doanh nghiệp. Nhà mạng Viettel cũng có rất nhiều gói cước cáp quang internet cáp quang để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Căn cứ vào tình tình của mình mà khách hàng lựa chọn gói mạng phù hợp nhất. 
 
Hiện nay, nhà mạng Viettel cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho cá nhân, doanh nghiệp và hộ gia đình. Chỉ từ 220.000đ/1 tháng khách hàng đã có được mạng internet với tốc độ lên đến 25Mbps. Với các gói cước khuyến mãi từ gói giá rẻ cho đến gói tốc độ cao. 
 
Khách hàng sử dụng mạng viettel cáp quang sẽ được miễn phí các thiết bị đầu cuối, modem wifi, thiết bị chuyển đổi tín hiệu đặc biệt là được bảo hành trong thời gian sử dụng mạng, nếu có bất kỳ vấn đề gì về mạng thì bên nhà mạng sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến khách phục cho khách hàng. 
 
Tốc độ và giá cước của mạng dành cho cá nhân và hộ gia đình từ 25Mbps cho đến 40Mbps có giá giao động từ 220.000đ-350.000đ/ 1 tháng sử dụng. Khi khách hàng trả cước 6 tháng sẽ được  miễn phí chi phí hòa mạng và tặng thêm 1 tháng cước sử dụng thứ 7. Còn khi trả trước 12 tháng khách hàng sẽ được miễn phí chi phí lắp đặt mạng và tặng thêm 2 tháng cước sử dụng thứ 13&14.
 
Với gói cước lắp đặt cáp quang cho doanh nghiệp, các quán game thì khuyến mãi cũng tương tự nhưng chi phí mạng có điểm khác. Với gói cước Fast 60Mbps thì cước tháng là 880.000đ/tháng cho tối đa 35 máy. Còn gói cước fast 80Mbps thì cước phí sẽ là 2.200.000đ/tháng cho tối đa 50 máy. Còn với gói pub 50Mbps thì cước tháng là 1.540.000đ/tháng cho tối đa 30 máy sử dụng khi lắp đặt mạng viettel cáp quang. 
 
Có thể thấy mạng Viettel có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng mạng Vietel. Cùng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, nhiệt tình tư vấn chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn được gói cước mạng Viettel phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Đặc biệt giá cước rẻ nhất và tự do tận hưởng những tiện ích mà mạng internet Viettel đem lại. Mạng internet là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi người mọi nhà với tốc độ cao, đường truyền ổn định nhất.
Xem tiếp: khoanhkhacquakhu.com/lap-mang-cap-quang-viettel-su-lua-chon-hoan-hao/