Ngưng ĐỔ LỖI

Ngưng ĐỔ LỖI .
Chúng ta thường đổ lỗi mỗi khi thất bại hoặc gặp sự việc K như mong muốn. Và sự thật là càng cố đổ lỗi chúng ta sẽ chỉ càng gặp thất bại vì nó sẽ là nguồn cơn của oán hận, ganh ghét.
Một người kinh doanh không thành công, anh ta cho rằng do thị trường đang bấp bênh, do khách hàng không biết tới sản phẩm chất lượng của anh ta, do có quá nhiều đối thủ, quá n người làm cùng dịch vụ bạn đang làm… nên công ty mới làm ăn thất bát như vậy. Việc đổ lỗi để anh ta cứu vớt cái tôi của mình và sự bất lực của mình trước hoàn cảnh hiện tại.
Bắt gặp ông chồng mình đi ngoại tình, bà vợ nào mà chẳng hoang mang và cảm thấy đó là một sự thật không thể chấp nhận được.
Chính vì lẽ đó mà họ chỉ nghĩ được rằng là do “đứa mặt dày” nào đó quyến rũ chồng bà chứ đâu phải do mình suốt ngày cau có, soi mói, rồi do các chị cứ mải tiếc tiền mà K chịu làm đẹp, ăn diện cho chính mình để đến mức A chồng phát chán mỗi khi nhìn vào….
Việc đổ lỗi đôi khi còn đc ngụy trang bằng tín ngưỡng và tâm linh. Ngày 01-07 âm lịch hàng năm mọi ng tự mặc định cho mình là tháng đen đủi và cho phép mình đc thất bại nhiều hơn bởi tháng này AI CHẲNG ĐEN?
Sự thật SỐ PHẬN CỦA MỖI NGƯỜI PHỤ THUỘC VÀO cách chúng ta đối mặt với mỗi vấn đề chứ K phụ thuộc việc chuyện gì sẽ xảy đến .
Cuộc sống vốn là 1 chuỗi những thử thách và người thành công hay đc hạnh phúc là ng vượt qua những thử thách đó 1 cách xuất sắc, điểm chung của họ sẽ là KHÔNG ĐỔ LỖI.
Vậy:
Nếu hôm nay chưa có ngoại hình ĐẸP như những đứa mà bạn vẫn gato thì hãy xem lại bạn đã chăm chút cho bản thân chưa?
Nếu hôm nay kinh doanh vẫn chưa tốt thì hãy nhìn lại xem BẠN ĐÃ THỰC SỰ LÀM TỐT chưa?
Nếu chưa đến tháng 07 – tháng cô hồn mà bạn đã viện cớ tháng sau ĐEN LẮM chẳng làm gì đc đâu thì hãy mua MÈO THẦN TÀI ngay.
Nhìn thấy MÈO là tự nhắc mình, may mắn đây rồi, KHÔNG ĐƯỢC ĐỔ LỖI.
Gud luck .