Mưa bão cả ngày em nhớ ra lâu cũng chưa đăng bài tinh dầu thơm nước hoa airwick hàng Châu Âu xách tay của mẹ Ck em gửi về nhoá

1 1 1 1 1  
Mưa bão cả ngày em nhớ ra lâu cũng chưa đăng bài tinh dầu thơm nước hoa airwick hàng Châu Âu xách tay của mẹ Ck em gửi về nhoá
– Gía:250 / set ( máy + lọ tinh dầu)
– Giá: 150/ lọ tinh dầu
☎️0983035400
Tinh dầu nước hoa của nhà em bán có thương hiệu rồi khách nào đã dùng qua 1 lần thì đã biết rồi không cần em quảng cáo chỉ có 1 từ quá Chuẩn thơm , khắp room luôn , tầng 1 cắm mà tầng 2-3 cũng ngửi thấy nhà ngát hương hoa.
Vì là hàng xách tay không tránh khỏi vỏ hộp hơi xấu 1 tí nhưng chất lượng luôn đảm bảo ạ. Khách Thông cảm dùm e khoản này .
Bù lại giá rẻ + hàng đảm bảo sai trả hàng trong 24 h.
E còn 2 mùi :
mùi táo xanh +đường cát : mùi thơm dịu nhẹ thanh mát ( ai thích mùi nhẹ thì chuẩn luôn)
Hương cherri kết hợp với hoa mộc lan quyến rũ thơm ngát
Còn lọ tinh dầu thay thế em vong hương hoa ly cực thơm
+ Tinh dầu thơm cắm điện Airwick được thiết kế trên dây chuyền hiện đại của tập đoàn Airwick. Với nguyên liệu từ tinh dầu thiên nhiên sử dụng với máy khuếch tán tinh dầu sẽ đem hương thơm tới cho căn phòng của bạn. Bộ tinh dầu cắm điện được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng, mang đi du lịch.
+ Chỉ cần một đầu cắm điện nhỏ nhắn có thể lựa chọn sử dụng nhiều loại mùi hương trong các lọ tinh dầu Airwick.Với thời gian sử dụng liên tục từ 3-6 tháng. Với hương thơm từ các loại hoa, thảo mộc, thảo dược thiên nhiên…khử mùi hôi, đem hương thơm dễ chịu cho căn phòng của bạn..
~~ Cách dùng:Mở nắp lọ tinh dầu, đưa phần đầu lọ tinh dầu vào máy xịt tự động theo chiều từ dưới lên trên rồi xoáy từ từ cho đến khi chặt. Chỉnh mức độ phun rồi cắm vào ổ điện để máy tự hoạt động.
*** Lưu ý: không được úp ngược lọ tinh dầu xuống dưới rồi cắm điện. Cắm hướng lên trên.
*** Bảo quản:Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao và lửa
*** Để xa tầm với của trẻ em.
See Translation