Mọi người thường hay hỏi Oanh bí kíp gì để bầu mà vẫn đẹp

Mọi người thường hay hỏi Oanh bí kíp gì để bầu mà vẫn đẹp. Đúng là cũng cần phải ý thức nếu muốn mình trông dễ coi trong những lúc bầu bì. Bởi khi mang thai, nội tiết tố thay đổi nên da thường xạm đi, nhiều dầu, lên mụn, mũi nở, tàn nhang, nám, ú na ú nần, thân hình chần dần…tóm lại là nhiều vấn đề khiến phụ nữ tụi mình cũng lo lắng.
Rồi để làm sao vừa đẹp mà con vẫn phát triển tốt…bla bla…Oanh đọc nhiều sách, bác sĩ tư vấn rồi hỏi đủ kiểu những chị đi trước nên cũng có chút bí quyết bỏ túi. Hôm nào có thời gian Oanh sẽ đưa mặt mâm lên live stream chia sẻ cùng mọi ng nha.
Chả là bầu k dám dùng son nhiều vì sợ uống nước son trôi vào không tốt cho con, trang điểm cũng rất hạn chế vì thời gian này da k đẹp cho lắm. Nhưng mà hôm nay thấy vui vui vì mua được mấy thỏi son đẹp, k chì, hoàn toàn an toàn cho mẹ bầu nên hí ha hí hửng. Đánh lên tí son hợp màu trông mặt tươi hẳn, thung thướng nên viết dài tí nha.
Mua từ bạn #đặngthuphuong Oanh thấy đẹp nên chia sẻ cho mọi người tham khảo nhé, hàng Việt chất lượng cao, mềm mịn, lâu trôi, an toàn.
Sắp bể chum zồi