Mang em đi khắp nơi=))

Mang em đi khắp nơi=))
Khổ là hôm trước em Hối review kem face cho da mặt thì có mấy bạn hỏi thế Hối không dùng “nhau thai heo” đợt trước Hối review ạ, thì đây, mang em đi khắp mọi nơi, đi nghỉ mát cũng phải mang theo.
Một lớp dưỡng cho da trước khi make up hoàn hảo, thẩm thấu nhanh, không bết dính, sử dụng được trước khi đi ngủ và make up như trong bài review em Hối nói lần trước.
Nhau thai tươi là một dòng sp dưỡng da khá đắt tiền, nhưng công dục thì chưa ai có thể bác bỏ rằng thật sư rất tuyệt vời. Mọi người hay hỏi em Hối là dùng một hộp nhau thai đấy lâu hết không, thì từ lúc mua của Sakura Dao đến hôm nay cũng 3 4 tháng rồi, vẫn còn một lọ, chưa hết, khá lâu hay do mình dùng tiết kiệm nhỉ >”< Lưu ý, có hai công dụng em Hối thường dùng là trước khi make up để giữ lớp nền lâu trôi và lớp make up không trực tiếp bám vào bề mặt da gây bí da và lên mụn thì sẽ sử dụng khoảng vài giọt bao phủ bề mặt. 2. Muốn da căng bóng, căng theo kiểu bôi mỡ ý, thì sử dụng trước khi đi ngủ, sáng hôm sau bề mặt da sẽ căng bóng, không có dầu, căng theo kiểu tráng gương ấy. rất có sức sống. Chỉ có đúng một điều em hối từng nói rồi là cái ghét nhất ở sản phẩm này chính là cái "MÙI", rất tanh, vì nhau thai tươi không có chất bảo quản nên mùi cực nồng, nhưng dùng 1.2 lần đã quen thì sẽ thấy dễ chịu hơn. Em ấy thật nhỏ bé giữa flc sầm sơn=))) đút túi mang đi khắp nơi=))