Lý do vì sao nên sử dụng sản phẩm máy hút sữa

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quan trọng nhất mà bất cứ bà mẹ nào cũng mong muốn dành cho con mình. Tuy nhiên không phải lúc nào mẹ cũng có thể ở bên cạnh con 24/24h hoặc có một số trường hợp như mẹ ít sữa, khó cho con bú… Có một giải pháp để các bà mẹ có thể tháo gỡ vấn đề này đó là sử dụng máy hút sữa. Đây là một sản phẩm hoàn hải giúp mẹ có thể dễ dàng cho con mình tiếp cận với nguồn sữa mẹ một cách tốt nhất.
Như chúng ta đã biết sữa mẹ là nguồn thực phẩm quan trọng và giàu dinh dưỡng nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa mẹ có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết mà không một dòng sữa công thức nào sánh được, các nguồn dưỡng chất trong sữa mẹ giúp bé phát triển toàn diện, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Đối với các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ thì chắc chắn rằng không thể không biết đến sản phẩm máy hút sữa. Với những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại thì sản phẩm này còn được xem như là người bạn trung thành luôn gắn bó với các bà mẹ trong việc nuôi con bằng sữa mẹ.
Cho con bú trực tiếp là điều tốt nhất. Tuy nhiên không phải lúc nào con cũng có thể bú trực tiếp được, có rất nhiều trường hợp có thể xảy ra trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ như ti mẹ bị ngắn, bị nứt cổ gà, mẹ bị tắc tia sữa, mẹ không thể ở cạnh trẻ thường xuyên…điều này sẽ làm gián đoạn quá trình nuôi con bằng sữa mẹ.
Khi nuôi con bằng sữa mẹ, việc bị tắc tia sữa là tình trạng thường gặp. Máy hút sữa có tác dụng kích thích, làm mềm các cục sữa đông, giúp dòng sữa lưu thông thuận lợi khiến trẻ có đủ sữa và mẹ không còn bị đau khi tắc tia sữa.
Thời gian nghỉ thai sản hết, mẹ sẽ phải quay trở lại công việc, thời gian ở bên cạnh con không còn nhiều để con có thể bú mẹ thường xuyên . máy vắt sữa sẽ giúp mẹ vắt sữa dự trữ vào tủ lạnh để dùng khi con đói mà không cần pha sữa công thức.
Máy hút sữa sẽ giúp kéo dài đầu ti ở những bà mẹ có đầi ti ngắn, đầu ti bị thụt vào trong giúp bé dễ dàng ngậm vào để bú. Bên cạnh đó máy vắt sữa còn là dụng cụ để kích thích sữa, như một chiếc máy massaga bầu ngực giúp sữa mẹ dồi dào hơn.
Với những công dụng mà máy hút sữa mang lại thì rõ ràng chúng ta thấy rằng đây là sản phẩm không thể thiếu được của bất kỳ bà mẹ đang nuôi con bằng sữa mẹ nào. Trên thị trường có hai dạng máy vắt sữa đó là máy mắt sữa bằng tay và máy vắt sữa bằng máy. Máy hút sữa bằng máy có giá thành cao hơn loại máy hút sữa bằng tay. Tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính để lựa chọn loại phù hợp với mình nhé.
Hãy dành những gì tốt nhất cho con với việc nuôi con bằng sữa mẹ. Hãy đến với chúng tôi, chiaki chuyên cung cấp các loại máy hút sữa chính hãng , đa dạng với giá thành phải chăng nhất cho khách hàng tha hồ lựa chọn.
Xem thêm: http://quanbaudep.com/may-vat-sua-medela/