Lựa chọn tranh decor hợp phong thuỷ

Những bức tường trống trải trong ngôi nhà khiến bạn cảm thấy nhàm chán, lựa chọn những bức tranh phù hợp với thiết kế nội thất và phong thuỷ gia đình là điều mà nhiều gia chủ hướng đến. Tranh decor với nhiều nội dung hình ảnh khác nhau, lựa chọn một bức tranh đẹp nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố tâm linh phong thuỷ để mang đến tài lộc và bình an cho gia đình bạn. 
 
Lưu ý: khi lựa chọn tranh decor cho phòng khách cần tuyệt đối tránh những bức tranh có màu sắc ảm đạm, tăm tối, không nên tìm những bức tranh có cảnh tượng tiêu điều, chết chóc hay xơ xác… không chỉ gợi đến không gian u ám, khiến cho tâm trạng mọi người ảm đạm và buồn phiền nhiều hơn mà còn khiến cho căn phòng thiếu sinh khí. 
 
Phòng khách là nơi đón tiếp bạn bè, khách khứa và là nơi cả gia đình quây quần bên nhau, vì thế lựa chọn những bức tranh decor đẹp mắt, ấn tượng sẽ giúp không khí trong nhà vui tươi và nhộn nhịp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, những bức tranh với màu sắc tươi sáng giúp cho căn phòng trở nên có sức sống và khiến cho tâm trạng của mọi người vui vẻ hơn. 
 
Treo tranh decor phong thuỷ trong nhà nên tránh những bức tranh thú dữ, đây là điều kiêng kỵ trong phong thuỷ phòng khách. Gia chủ nên tìm kiếm và lựa chọn những bức tranh decor sơn thuỷ, tranh vẽ về hoa cỏ xanh tươi hay hình chim hạc, phượng hoàng… đều có ý nghĩa là sự cát tường, mang đến sự thịnh vượng và giàu có cho bạn và những thành viên trong nhà. 
 
Trường hợp gia chủ vẫn muốn treo tranh decor có hình thú dữ thì nên treo đầu mãnh thủ hướng ra ngoài cửa, điều này sẽ hạn chế được sự sát khát vào nhà, không làm ảnh hưởng đến tâm lý của mọi người trong gia đình. 
 
Màu sắc chủ đạo và khung của những bức tranh decor cũng có ảnh hưởng lớn đến phong thuỷ phòng khách của gia đình bạn. Ví dụ: gia chủ mệnh Kim nên chọn khung tranh treo có màu bạc; gia chủ mệnh Mộc nên chọn tranh vẽ về cây cối có màu xanh tươi mát, gia chủ mệnh Hoả nên lựa chọn những bức tranh như hoa đào hay những bức tranh decor có màu sắc tươi sáng và rực rỡ như đỏ; gia chủ mệnh Thuỷ nên lựa chọn tranh sông nước và biển cả; gia chủ mệnh Thổ nên tìm những bức tranh decor về cánh đồng lúa chín với màu vàng tươi ấm.
 
Những bức tranh decor đều mang đến giá trị thẩm mỹ và sự tươi mới cho không gian bài trí nhưng nên chú ý đến ý nghĩa phong thuỷ để giúp cho gia đình gặp nhiều cát khí và may mắn. 
 
Xem thêm:http://www.muaxuancuocdoi.com/news/detail/uu-diem-cua-dong-san-pham-decor-phong-ngu-1785.html