Lê Ngọc Tuấn có lẽ là chàng trai trẻ tuổi nhất Oriflame Việt Nam đạt chức danh Senior Gold Director khi 21 tuổi

Lê Ngọc Tuấn có lẽ là chàng trai trẻ tuổi nhất Oriflame Việt Nam đạt chức danh Senior Gold Director khi 21 tuổi.
Trước khi đến với Oriflame Lê Ngọc Tuấn là một sinh viên trường Công nghệ Giao thông vận tải. Cuộc sống hàng ngày của bạn là đi học về nhà rồi đi chơi với bạn bè. Một cuộc sống có thể nói là nhàm chán. Vô tình một ngày đọc được một mẩu tin tuyển dụng cộng tác viên trên mạng thì Tuấn biết đến Oriflame. Ban đầu mới tham gia Tuấn cũng khá tự ti vì nghĩ mình là con trai không biết gì về mỹ phẩm đặc biệt lại là sinh viên chẳng biết gì về kinh doanh. Khi ấy đến cả việc bán một đơn hàng 1.500.000đ cũng là khó khăn, nên Tuấn nghĩ chỉ tham gia cho vui. Thời gian đó Tuấn cũng gặp phải vấn đề gia đình ngăn cấm bạn bè xa lánh nên có những lúc Tuấn muốn từ bỏ. Nhưng cũng đúng lúc đó phương pháp kinh doanh Online phát triển, Tuấn được biết về tiềm năng của công việc kinh doanh này, có thể giúp Tuấn thực hiện ước mơ là có một ngôi nhà tại Hà Nội.
Chính thức làm việc một cách nghiêm túc với phương pháp Online từ tháng 7/2015 sau hơn 1 năm đến tháng 12/2016 Tuấn chốt chức danh Gold Director được nhận chiếc xe tay ga, tiền thưởng 40.000.000đ và có thể đưa cả nhà cùng đi du lịch miễn phí cùng Oriflame. Những phần thưởng này chính là kết quả chứng minh cho sự nỗ lực vượt qua rào cản từ gia đình đến bạn bè, kết quả của sự trải nghiệm khi dám đeo đuổi ước mơ ở tuổi 19, khi mà bạn bè đồng trang lứa vẫn ngồi trên ghế nhà trường. Với thu nhập hiện tại Tuấn có một cuộc sống tự chủ về tài chính ngay ở tuổi 21, có thể làm những điều mình muốn và thực hiện ước mơ của mình.
Ở công việc này Tuấn thích nhất là được đóng góp vào cuộc sống của những chị em phụ nữ còn đang khó khăn, giúp họ thay đổi và cải thiện chất lượng cuộc sống. Đó cũng sẽ là mục tiêu lâu dài của Tuấn trong tương lai với Oriflame. Giờ đây khi đạt chức danh Senior Gold Director Tuấn vô cùng biết ơn đến những người bảo trợ, những downline đặc biệt là người bạn gái đang đồng hành và luôn ủng hộ Tuấn trong suốt quãng đường 2 năm làm Oriflame và còn cả những năm tháng về sau nữa.
See Translation