Kiếm 30tr/tháng ở Hn dễ hay khó

Kiếm 30tr/tháng ở Hn dễ hay khó!?
Với thu nhập 30 triệu /1 tháng chắc nhiều người sẽ nghĩ đó không phải là có số dễ dàng kiếm được. Nhưng thực ra ở cái đất Hà Nội nó đơn giản như lên bản vậy.
Tôi đã bỏ giấc mơ trở thành 1 chuyên viên Marketing ở 1 công ty lớn khi chính thức ra đường chạy Grab . Mỗi ngày 8 tiếng tôi kiếm được khoảng 8 – 10 triệu / tháng . Trong thời gian chạy xe ôm đó tôi có nhận làm shipper cho 1 cửa hàng bán online , Trung bình ngày cũng được 10 đơn chạy lòng vòng trong thành phố , mỗi đơn 30k ~ 1 tháng cũng thêm được chục củ . Tối đến tôi bán trà đá vỉa hè cạnh kí túc xá 1 trg đại học : 1 lượng trà 30k tôi pha được 5 ấm , mỗi ngày tôi chỉ cần 1 ấm là đủ bán cho 100 cốc trà , mỗi cốc trà 3k + thêm ít hướng dương và hoa quả nữa . Tính ra 1 tháng từ bán trà đá tôi cũng đk 10 triệu .
Nhẹ nhàng tháng được 30 củ rồi.
Sau 6 tháng kiếm tiền tôi mua 1 con Sh + 1 con táo 6s pờ lớt . Ngày vẫn chạy grap làm shipper nhưng tối tôi không bán trà đá nữa mà đi cua gái . Đối tượng là những ẻm dân Hà Nội nhà có điều kiện 1 chút ( cái này chỉ cần tiếp xúc nhiều , kĩ năng cao là có thể phân khúc được đối tượng của mình anh em tự tìm hiểu nhé ) . Đi Sh sài Ip 6/7 thì tiếp cận các em này ko khó . Sau 1 tháng tôi làm quen được 3 em nhà cũng điều kiện nhưng tiếc là nhà em đều có anh em trai , mọi tài sản bố mẹ em đều dồn cho người nối dõi cả nên đành next hết.
Không bỏ cuộc , tôi vẫn cần cù để bù cho gia cảnh . Tôi đã gặp em – Con gái 1 – Nhà mặt phố – Bố làm to không lo về tiền bạc . Bằng những kĩ năng nghiệp vụ chuyện nghiệp và khả năng tán gái đỉnh cao tôi đã chinh phục được trái tim em .
3 tháng sau yêu nhau , tôi và em kết hôn , bố em đưa tôi vào vị trí trưởng phòng kinh doanh công ty của ông ý và sang tên 1 căn biệt thự ở phố Kim Mã . Từ đó tôi không phải chạy xe ôm , đi ship hàng hay bán trà đá nữa . Vừa có nhà hơn chục tỷ vừa làm trưởng phòng ngồi mát bát vàng .
Đấy , câu chuyện của tôi là như thế đấy . Có nhà 10 tỷ hay thuê nhà 10 triệu phụ thuộc rất lớn vào độ đẹp trai và tính toán của bạn .
Bạn giàu hay không thứ nhất là do bố mẹ bạn, thứ 2 là do bố mẹ vợ bạn .
Nếu bạn không tin. Hãy thử áp dụng đi. Đấy sau 1 đêm ngủ dậy em mơ giấc mơ thế đó các bác ạ. Thôi em xách vữa tiếp đây
-st-

10 Comments

 1. Bùi Thanh Tùng

  Lão này mưu mô vãi

  1. Việt Võ

   Học cái mưu mô của a mà thành người lớn đi,chẳng lẽ mài mãi chỉ trẻ con thế thôi sao

 2. Việt Võ

  Dạo này bạn thế nào rồi,đã đi làm đc chưa hay nghỉ vậy?

 3. Đức Nguyễn

  Chân đỡ rồi bạn! Đang cố tập chăm chỉ để chở lại và lợi hại hơn xưa. He. Đi lại đc r nhưng vẫn chưa đc như chân bình thường. Thứ 2 đầu tuần tớ đi làm.

 4. Việt Võ

  Có tự đi xe máy đc ko,cuối tuần gặp nhau cf nhỉ

 5. Đức Nguyễn

  Để sang tuần có j alo lúc nào rảnh đi bạn! Cuối tuần này đưa Vợ về quê.

 6. Việt Võ

  Vẫn lái xe đc à

 7. Đức Nguyễn

  Chân tớ hoạt động đc rồi mà….

 8. Đức Nguyễn

  À tớ nhắc thế để bạn biết chân tớ vẫn hoạt động bình thường… hehe.

 9. Việt Võ

  Có khi còn hơn xưa ý nhề :))

Comments are closed.