Kem chống nắng xịt phun sương Natural Republic Ice Sun SPF50+

Kem chống nắng xịt phun sương Natural Republic Ice Sun SPF50+
GIÁ #220k
✔️ Thiết kế dạng xịt phun sượng tạo màng bảo vệ tối ưu
✔️ Khả năng bảo vệ cực khủng lên đến 12 tiếng
✔️ Tiện ích 2 trong 1, có khả năng thay thế lớp nền trang điểm
========== ===========
Mùa nóng đang đến gẩn và bạn gần như phát điên vì sức tàn phá khủng khiến của tia cực tím lên làn da? Ngay cả khi không phải là mùa hè, da bạn cũng cần được bảo vệ tuyệt đối bởi mặt trời chưa bao giờ ngừng sản sinh tia UVA, UVB khiến da đen sạm. Sử dụng ngay kem chống nắng xịt phun sương Natural Republic Ice Sun SPF50+ để tạo lớp màng bảo vệ tối ưu trước ánh năng, đồng thời mang lại làn da khỏe mạnh, sáng hồng.
Ice Air Puff’ –‘Phun khí băng’- có tác dụng làm bề mặt da giảm đi 5 độ C ngay lập tức và đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu. Đây được xem là liệu pháp cấp cứu những làn da bị cháy nắng. Bạn sẽ không xịt sản phẩm trực tiếp lên da mà đặt miếng puff lên phần miệng chai và nhấn xuống để kem bên trong được xịt thẳng vào puff. Sau đó bạn dùng puff để dặm lên da như khi dùng cushion
Làm mát da ngay lập tức (da giảm được 5 độ C)
Các vết mẩn đỏ được che phủ đến 80%, bề mặt da cũng láng mịn hơn, không nổi rõ vết sần
Thêm vào đó, sản phẩm có chất kem cực mịn, tạo độ che phủ tối đa và tuyệt vời hơn thế nữa, bạn có thể dùng miếng mút tích hợp sẵn ở nắp chai để tạo lớp trang điểm tạm thời. Trải nghiệm cách này vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, vừa hiệu chỉnh sáng hồng tự nhiên.
Đặc biệt, kem chống nắng có khả năng bảo vệ lên đến 12 tiếng, giúp bạn an tâm hoạt động ngoài trời mà không lo da bị bắt nắng hay xuống tone màu bởi tính năng kiềm dầu của sản phẩm.
Sử dụng sản phẩm trước khi ra nắng sẽ giúp da bạn trắng khỏe từ sâu bên trong, ngăn chặn sự hình thành hắc tố
See Translation