Giới thiệu về bàn ghế gỗ cafe cóc

Café có là một loại hình kinh doanh khá phổ biến và thu hút nhiều khách hàng bởi giá cả bình dân và chất lượng của nó. Các sản phẩm sử dụng cho một quán café cóc cũng phải được lựa chọn kỹ lưỡng. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một sản phẩm vô cùng phù hợp đó là bàn ghế gỗ cafe cóc.
Café cóc ngoài việc là địa điểm để uống café thì đây là nơi tụ tập bạn bè. Bạn có thể bỏ ra hàng giờ để nhâm nhi ly café và tận hưởng không gian nơi đây. Các quán café nhanh chóng được mở ra, thu hút sự chú ý của mọi người.
Tại sao chọn bàn ghế gỗ?
Chất liệu gỗ là chất liệu có từ ngày xưa, chất liệu này màng đến vẻ mộc mạc, giản dị, vô cùng gần gũi phù hợp với phong cách quán café.
Sản phẩm được làm bằng gỗ luôn giữ được sự chắc chắn, có độ bền vô cùng cao và có thể sử dụng trong thời gian dài.
Bên cạnh đó, sản phẩm cũng rất dễ vệ sinh, phù hợp với loại hình kinh doanh café.
Chi tiết về sản phẩm
Sản phẩm phù hợp cho loại hình kinh doanh café cóc vì thế nó có thiết kế rất nhỏ gọn, thường có chiều cao thấp để phù hợp với ngồi ở vỉa hè.
Sản phẩm có thể chia theo nhiều loại khác nhau dựa theo hình dáng, chức năng như bàn hình tròn, hình chữ nhật, bàn gấp, bàn xếp,…. Dựa theo nhu cầu và sở thích của mỗi người để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp.
Màu sắc của sản phẩm khá là phong phú tùy theo nhu cầu của khách hàng nhưng thông thường đại đa số mọi người đểu thích màu sắc tự nhiên của gỗ, chỉ cần phủ một lớp sơn để đảm bảo độ bền cho sản phẩm là được
Giá thành của bàn ghế gỗ cafe cóc không hề đắt đỏ bởi chúng tôi đã khảo sát giá thị trường để đưa ra mức giá hợp lý. Khách hàng chỉ cần bỏ ra một số tiền không lớn cũng đủ để trang trí được quán café của mình.
Về GOVI
Sản phẩm của GOVI luôn là những sản phẩm chất lượng trong đó bao gồm bàn ghế gỗ café cóc. Sản phẩm được chúng tôi kiểm duyệt, giám sát kỹ càng qua từng khâu sản xuất. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm có chất lượng đứng đầu thị trường. Không phải ngẫu nhiên mà GOVI có thể nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.
Việc kinh doanh thuận lợi hay không phần lớn phụ thuộc vào không gian, đồ dùng trong quán café đó. Vì thế hãy thật chú tâm khi lựa chọn sản phẩm để có thể sở hữu những đồ dùng vừa chất lượng với chị phí không đáng kể, phục vụ tốt cho kinh doanh. Đến với GOVI, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành tốt điều đó. 
Xem thêm bài viết: https://govi.vn/phong-cach-thiet-ke-ban-ghe-cafe-go-thong-dep-hut-hon/