GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC VỀ #GEL

1 1 1 1  
GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC VỀ #GEL_TRỊ_RẠN_DA
1️⃣ Có khỏi hẳn không ?
2️⃣ Bị rạn vài năm rồi liệu có cải thiện được ?
3️⃣ Thành phần an toàn cho cả mẹ bầu chứ ?
Câu hỏi số 1, em xin trả lời như sau, trước hết chúng ta phải hiểu rạn là 1 loại tổn thương vĩnh viễn do sự co dãn quá mức của các liên kết collagen dưới da. Chúng ta chỉ có thể khắc phục làm cho nó mờ đi, nhạt màu và tiệp dần với những vùng da xung quanh chứ mất hẳn đi là không thể. Dù can thiệp bằng thẩm mỹ cũng chưa ghi nhận phương pháp nào giải quyết được rạn da 100%
Câu hỏi số 2, chúng ta hãy tưởng tượng khi chúng ta bị 1 vết tổn thương bề mặt da, điều trị càng sớm sẽ càng nhanh lành và lên da non. Vết rạn cũng thế, trong vòng 24h sau khi xuất hiện vết rạn, bôi ngay thì 85% là sẽ mờ hết. Sau đó thì vẫn có hiệu quả nhưng chậm hơn và cần thật sự kiên trì. Nếu chăm chỉ sử dụng, gel sẽ cung cấp độ ẩm cho da, tăng cường độ đàn hồi, làm da săn chắc và đẩy nhanh việc tái tạo da.
Câu hỏi số 3, chúng ta hãy nhớ: phòng rạn hơn chữa rạn. Lúc mang thai chúng ta rất nên sử dụng 1 loại dưỡng ẩm ngừa rạn an toàn. Nếu có điều kiện, hãy sử dụng luôn sp trị rạn da ngay giai đoạn mang thai để giảm ngứa và giảm thiểu sự hình thành của các vết rạn.
Sản phẩm được chiết xuất tự nhiên lành tính, bà bầu và mẹ cho con bú dùng được nhé.
Ai quan tâm về sp trị rạn da, nứt da ib e tư vấn kỹ hơn về sp nhé.