GEL TITAN LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT VÀ CƯƠNG CỨNG

1 1 1 1 1  
GEL TITAN LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT VÀ CƯƠNG CỨNG
—————Đây là 1 siêu phẩm nhé ————
XUẤT XỨ:NGA (HÀNG CÓ SẴN)
Sản phẩm gel titan hiện là dòng sản phẩm được ưu chuộng sử dụng trên thị trường thế giới nói chung và ở tại Việt Nam nói riêng, bởi vì công dụng gel titan mang lại đạt hiệu quả bất ngờ và được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Để sử dụng sản phẩm gel titan hiệu quả các chàng cần nắm rõ cách sử dụng sản phẩm. Sau đây Quanh Quanh BCS sé hướng dẫn cách hướng dẫn sử dụng gel titan đúng cách.
Vệ sinh cậu nhỏ thật sạch trước khi sử dụng.
– Trước khi chuẩn bị quan hệ tầm 10 đến 15 phút, bạn bắt đầu cho một lượng gel vừa đủ vào lòng bàn tay, sau đó thoa lên cậu nhỏ.
– Bạn sẽ đạt được hiệu quả mong muốn đến 60%.
Kết quả sau khi sử dụng gel titan:
– Tuần thứ 1 và thứ 2: Dương vật trở lên dài hơn và cương cứng hơn, cảm nhận hưng phấn tăng lên gấp đôi, sự biến chuyển có thể thấy rõ khi chiều dài dương vật tăng lên thêm 0,15 tấc.
– Tuần thứ 2 và thứ 3: Đáng chú ý đường kính dương vật khủng hơn, hình dáng dương vật hình thành một cách hoàn chỉnh. Thời gian quan hệ tăng đến 70%.
– Tuần thứ 4 và sau đó: Kích cỡ dương vật dài hơn đến 0,4 tấc, chất lượng các cuộc giao ban tăng lên, đến nhiều làm cảm giác cực khoái đến nhanh hơn. Kéo dài tận 5-7 phút.

IB HOẶC ĐT 0982.676.482