Đánh son kem lì không còn sợ bong tróc da môi với gel tẩy da chết sủi bọt siêu đã

Đánh son kem lì không còn sợ bong tróc da môi với gel tẩy da chết sủi bọt siêu đã
Em này lên báo rồi đóa
Đối với các nàng yêu làm đẹp, son môi chính là người bạn không thể thiếu. Thế nhưng, một vấn đề nhỏ nhưng lại khiến không ít cô nàng phải đau đầu mỗi khi tô son là những vẩy da chết bong tróc, chúng làm lớp son lên màu không mượt, không mịn như tưởng tượng.
Hiểu được tâm tư của phái đẹp, hãng UNPA đã cho ra đời gel tẩy da chết môi dạng sủi bọt Bubi Bubi Lip, giải pháp hoàn hảo để giải quyết các vấn đề về tẩy trang, tẩy chất dơ, chất sừng và tế bào chết cho môi mang lại một đôi môi mềm mịn, hồng hào tự nhiên, cải thiện đáng kể tình trạng thâm môi, xỉn màu
Tại sao bạn nên sử dụng UNPA Bubi Bubi Lip?
#1 Khi trên môi có lớp sừng, nếu thoa son sẽ làm đôi môi đang nhám càng thêm nứt nẻ.
#2 Nếu thoa son sẽ không lên được màu ưng ý.
#3 Những sản phẩm tẩy tế bào chết thông thường khác làm đau rát môi nên không thể sử dụng mỗi ngày được.
#4 Son được thoa trên môi không thể tẩy sạch trong một lần.
Gel sủi UNPA Bubi Bubi Lip được thiết kế dưới lớp chai nhựa dạng xịt màu hồng cực yêu. Chất gel trắng đục, nhẹ nhàng, khi apply lên môi sẽ tạo thành lớp bọt khí giúp lấy đi lớp sừng cằn cỗi, ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận ngay môi trở nên mềm mịn và căng mọng rõ rệt. Sản phẩm nhẹ dịu, có thể sử dụng mỗi ngày.
Và đừng quên dùng ngay sản phẩm dưỡng môi sau đó nhé, sau khi đã loại bỏ những vảy da chết, môi sẽ hấp thụ dễ dàng hơn các dưỡng chất 1 cách hiệu quả nhất !