Chương trình XHH online VI đã thành công rực rỡ

Chương trình XHH online VI đã thành công rực rỡ. Để làm nên sự thành công đó, chúng em xin cảm ơn Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường: GS.TS. Phạm Quang Minh, GS.TS. Nguyễn Văn Kim, PGS.TS. Hoàng Anh Tuấn đã tham gia và động viên sinh viên. Chúng em cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BCN Khoa Xã hội học, đến sự ủng hộ vật chất và tinh thần vô cùng quý báu từ cô Nguyen Thi Kim Hoa, cô Nguyễn Thị Thu Hà, cô Catherine Kim (Đặng Kim Khánh Ly), thầy Nguyễn Hồi Loan, cô Thái Lan Nguyen…và nhiều thầy cô khác.
Xin cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của K58 XHH – CTXH và các phụ huynh
Xin cảm ơn tinh thần sẵn sáng của sinh viên toàn Khoa.
Xin cảm ơn đến sự chia lửa từ các cưu sinh viên
Chúc cho các bạn K58 vững bước tiến lên
Chúc cho tất cả các em trưởng thành!

4 Comments

 1. Nguyen Thi Kim Hoa

  Chúc mừng các Thầy Cô, chúc mừng XHH online VI đã thành công rực rỡ, chúc mừng Bí thư liên chi đoàn Khoa XHH nhé. Cô Hoa không được dự mà cũng cảm thấy phấn chấn

  1. Minh Bui Thanh

   Thầy cô ủng hộ nhiệt tình, sinh viên lại giỏi nên cũng khá thành công cô ạ

 2. Tùng Anh Trịnh

  Chúc mừng Khoa ta và các em nhiều lắm. Mặc dù là Trưởng khoa nhưng quá tiếc là Thầy không thể đến dự được vì cùng lúc có hai lí do: có 2 khách từ Huế và SG ra thăm Thầy ốm và cũng đau đầu chả đúng lúc gì cả. Sáng nay ngủ dậy thấy không khí vừa thèm vừa tiếc.

  Thôi để sang năm “phục thù” cho K59… bí thư liên chi Bùi Thanh Minh nhé. Liên chi đoàn đã để lại dấu ấn tốt đẹp đấy.

  Thân chúc các em sinh viên K58 (XHH và CTXH) sớm đạt được ước mơ hoài bão của mình: 1/ việc làm có thu nhập tốt; 2/ học lên cao hơn để tiếp cận công việc tốt hơn; 3/ lập gia đình; 4/ đi xuất ngoại… toàn những chân trời mới đang chờ các em.

  1. Đỗ Quỳnh Linh

   Thầy ơi, thầy mau khỏe thầy nhé! Sinh viên rất nhớ thầy ạ! <3

Comments are closed.