Chào tháng 9

Chào tháng 9
Chuyện kể về một cô gái cách đây 2 năm khi cô ấy nghe được 1 cơ hội kinh doanh vô cùng thú vị, chỉ ngồi ở nhà,lượt FB ,ko đi lại,ko đầu tư, ko rủi ro , ko ship hàng … Mà có cơ hội thành công.
Cô ấy mừng như bắt đc vàng , đón nhận cơ hội như đi ăn cướp. Trong lòng cô ấy tràn trề hi vọng về một công việc ko chỉ giúp đc cô ấy mà còn có thể giúp bất kỳ ai..
Hay quá…
Bắt tay vào công việc gặp ai cô ấy cũng chia sẻ ,muốn tặng cho mọi người bí mật cô ấy vừa phát hiện ra …
Thế rồi 1 người,2 người ,5,10,20,50….100 người cô âý chia sẻ đều từ chối..
Một số người nói cô ấy bán mỹ phẩm vớ vẩn,chỉ dành cho sinh viên, một số nói cô ấy làm đa cấp lừa đảo…
Không hiểu vì sao mọi người ko nhìn đc 1 công việc hay như vậy..2,3 tháng trôi qua,ngày nào cô ấy cũng chia sẻ ,ko từ bỏ,ko chán nản,ko có ý định bỏ cuộc vì cô ấy có 1 NIỀM TIN vô cùng lớn rằng : chắc chắn trên đời này sẽ có người giống cô ấy ,chắc chắn họ sẽ nhìn ra đc cơ hội này.. và cô ấy cứ tiếp tục, tiếp tục mỗi ngày đều đặn.
Và rồi trời không phụ lòng người..Sau hơn 2 năm cô ấy nhìn lại hệ thống của mình và giật mình khi đã có #4329 người đã nhìn ra cơ hội này ,họ đã nắm bắt nó và cùng cô ấy chinh phục các nấc thang thành công ở oriflame.
Cơ hội ở ori đã giúp cô ấy và hàng chục nghìn ngươi đang thay đổi cuộc sống.
Đã có bao nhiêu cơ hội lướt qua trong sự thờ ơ của bạn để rồi bạn phải ngậm ngùi tiếc nuối?!!!.
Liệu còn cơ hội tốt nào đến với bạn nữa ko??!!
Vậy giả sử hôm nay ai đó đưa cho bạn 1 cơ hội mà giúp bạn sau 1-2 năm thay đổi cuộc sống bạn có sẵn sàng đón nhận nó ??!!!!
“Cuộc sống có bao nhiêu mà hững hờ “…