Cả nhà coi bộ tranh này xong nghĩ zì nè

Cả nhà coi bộ tranh này xong nghĩ zì nè? Riêng mình thì cứ nhớ hoài hồi xưa dzợ Bui Thuy Hanh dắt mình dzìa nhà ra mắt bố mẹ vợ. Chài ơi thật sự lúc đó mình lo lắng hồi hộp vô cùng. Nhưng khi đến nhà, bố Tuấn chào đón rất niềm nở khiến mình thấy đỡ căng thẳng hơnRồi còn mẹ Lan nữa không biết sao? có khó tính như phim “mẹ chồng con dâu” không đây.
Rồi dzợ dẫn mình xuống dưới nhà bếp chào mẹ, à thì ra là mẹ đang nấu ăn cho cả nhà. Gương mặt của mẹ rất đẹp và sang, đúng thiệt là dzợ mình được thừa hưởng mọi nét đẹp của mẹ. Mẹ rất hiền và vui vẻ chào đón, nên mình cũng thấy nhẹ nhõm, thoải mái hơn nhiều.
Đến lúc cả nhà cùng ăn cơm, mình vẫn còn nhớ có 1 món đó là nem rán, (ở xì gòn còn hay gọi là chả giò)món khoái khẩu mẹ làm mà dzợ thường hay nhắc mỗi khi thèm, cuối cùng mình cũng đc thưởng thức món nem rán Bắc chính gốc.. Thật sự món nem rán mẹ làm rất thơm, giòn và vẫn giữ được vị tươi ngon của miếng nem, cho tới giờ mình vẫn chưa ăn được món nem rán nào ngon như vậy.. .Chẹp.. Chẹp…giờ nhắc đến thèm quá nè
Dzợ có nói một câu làm mình nhớ hoài tới giờ: “Món nem rán này ngon thì ngoài cách chế biến ra điều quan trọng nhất đó là chứa đựng rất nhiều tình yêu thương của mẹ dành cho em!”.
Thế là buổi tối “ra mắt” của chàng hot boz hiền hậu mũm mĩm xì gòn ra Bắc kiếm dzợ đã diễn ra vô cùng êm đẹp.. Hihi
Mình nghĩ chính những món ăn mẹ thường làm là sợi dây vô hình liên kết mọi người trong gia đình đến gần nhau hơn. Cảm ơn bố mẹ, và cảm ơn dzợ thật nhiu, vì em ko chỉ là người mẹ, người vợ, luôn chăm lo cho anh và các con qua những bữa ăn gia đình, mà còn mang đến cho anh thêm 1 gia đình lớn, để anh luôn cảm nhận được tình yêu thương mọi lúc, mọi nơi và đặc biệt những lần chiêu đãi bạn bè đến thưởng thức các món ăn mà mẹ, vợ tự tay nấu nướng!
#TườngAn #ChúVoiĐỏ
#MỗiNgàyGiònNgon #YêuThươngGửiTrọn
See Translation