BIO-OIL CÓ THỂ LÀM GÌ?

 

Bio-Oil là một sản phẩm chăm sóc da chuyên khoa được thiết kế để giúp cải thiện sự xuất hiện của vết sẹo, vết rạn da và màu da không đồng đều. Công thức độc đáo của nó, có chứa thành phần đột phá PurCellin Oil, cũng có hiệu quả cao đối với lão hóa và da khô. Bio-Oil thúc đẩy làn da khỏe mạnh, rạng rỡ, không gây dị ứng, và phù hợp với tất cả các loại da.
Bio-Oil đã giành được 223 giải thưởng chăm sóc da và trở thành sản phẩm sẹo số 1 và sản phẩm đánh dấu vết rạn da ở 18 quốc gia kể từ khi triển khai toàn cầu vào năm 2002.
 
DẦU SINH HỌC VÀ SẸO
 
tinh dầu bio oil được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện sự xuất hiện của những vết sẹo mới hoặc cũ, dù là phẫu thuật, tai nạn, bỏng, côn trùng, vết trầy xước hay các điều kiện như là mụn trứng cá hoặc thủy đậu. Mặc dù sẹo trẻ hơn sẽ có nhiều cơ hội cải thiện, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những vết sẹo có tuổi cũng được hưởng lợi từ việc sử dụng thường xuyên dầu sinh học.
 
LỢI ÍCH CỦA BIO-OIL
 
Giúp cải thiện sự xuất hiện của vết sẹo mới và cũ
Giúp giảm khả năng vết rạn da hình thành trong thời kỳ tăng trưởng ở tuổi dậy thì, mang thai, và giai đoạn tăng cân nhanh
Giúp cải thiện sự xuất hiện của vết rạn da hiện có
Giúp cải thiện sự xuất hiện của các sắc tố và nhược điểm gây ra bởi dao động hoóc môn, làm sáng da hoặc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá mức
Giúp da lão hóa và lão hóa và da nhăn
Giúp bổ sung dầu tự nhiên của da có thể bị tước đi bởi thời tiết khắc nghiệt, thường xuyên tắm và các tác động làm khô của hệ thống sưởi ấm trung tâm và điều hòa không khí
 
LỊCH SỬ CỦA BIO-OIL
 
Công thức Bio-Oil là công trình của cuộc đời của Dieter Beier, một nhà hóa học người Đức sống ở Nam Phi. Ông không phải là người lạ với ngành công nghiệp chăm sóc da – công ty kinh doanh gia đình Beier đã có trách nhiệm giúp đỡ trong việc phát triển sản phẩm chăm sóc da nổi tiếng thế giới; Dầu của Olay. 
Năm 1972, Dieter Beier mua lại Union Swiss, một công ty phân phối Nam Phi cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân của châu  u. Sau khi mua lại này, ông bắt đầu một kỷ nguyên phát triển sản phẩm và bắt đầu nghiên cứu về chăm sóc da dựa trên dầu vào giữa những năm 70, lên đến cực điểm trong việc phát triển và đưa Bio-Oil vào năm 1987.