BẠN MUỐN BÁN HÀNG ONLINE TRÊN FB THÌ NÊN ĐỌC BÀI NÀY ÍT NHẤT LÀ 2 LẦN NHÉ

BẠN MUỐN BÁN HÀNG ONLINE TRÊN FB THÌ NÊN ĐỌC BÀI NÀY ÍT NHẤT LÀ 2 LẦN NHÉ
Bán ngay chứ?
Bán luôn phải không, nhiều bạn quá rồi còn gì?
Phải tiết kiệm thời gian thôi, tranh thủ từng phút giây vàng bạc để bán hàng!
Câu trả lời vẫn là KHÔNG nhé! Đừng có bán hàng vội… đừng bán… làm ơn… đừng bán ngay!
Nghĩ đơn giản như thế này này! Bạn là một người mới chuyển nhà đến một khu dân cư, ở đó có rất nhiều những người hàng xóm! Bạn muốn làm quen với người ta thì lần đầu gặp chào hỏi một vài câu với những người gần nhà, sau dần với cách đó bạn sẽ quen hết cả khu phố! Nhưng đó cũng chỉ là mối quan hệ xã giao thôi!
‍ Nhà bạn có một khu đất trống, bạn trồng được rất nhiều rau tươi ngon, và bạn quyết định kinh doanh chúng bằng cách bán cho những người hàng xóm!
Nhưng sẽ không ai dám mua rau của bạn nếu như họ thấy đến bạn còn không dám ăn rau nhà mình trồng ra, hoặc nếu có bán được thì người ta cũng chỉ mua MỘT LẦN thôi! ‍♀️
Tức là nếu bạn định kinh doanh gì đó, hãy chọn sản phẩm thực sự TỐT, phải TỰ TIN vào sp của bạn, và bạn phải là người đã TRẢI NGHIỆM và có tác dụng tốt với bạn, thế mới có niềm tin!
Ồ, khi bạn có vườn rau tươi ngon và rất sạch, bạn lại vô cùng thân thiện với những người hàng xóm, họ sẽ tự động hỏi mua rau của bạn – mặc dù bạn chưa hề có ý định bán. Rồi bạn sẽ bán rau cho họ, sau họ yêu thích và giới thiệu những người khác đến để mua rau cho bạn!
Bạn biết không, có những sản phẩm mà khách hàng mua không phải vì giá trị của nó đâu, mà là vì người ta THÍCH bạn thôi! Mà một khi đã thích… thì cái gì cũng tốt, cái gì cũng đẹp hết… bạn không bán rau nữa, bạn bán thứ khác họ cũng sẽ mua (dĩ nhiên phải biết nghiên cứu xem nên bán gì tiếp theo)
Thế nên Đầu tiên và xuyên suốt cả cuộc đời (dùng FB) bạn hãy tương tác với người ta đi, like đi, côm mừn đi, khen ngợi họ đi… nhưng phải bằng TẤM LÒNG CHÂN THÀNH thực sự của bạn!
Đừng có thả tim vô hồn, đừng có khen nhạt nhẽo, đừng có làm cho qua… thế thà đừng làm còn hơn! Hãy làm bằng CON TIM mình nhé! . Làm cho qua giống như là hàng ngày bạn đi từ đầu phố đến cuối phố, nhà nào bạn cũng ngó vào và nói “chào nhé! Áo bác hôm nay đẹp nhỉ”
Ngày 2 cũng “chào nhé, áo bác hôm nay đẹp nhỉ”
Ngày 3 cũng “chào nhé, áo bác hôm nay đẹp nhỉ”
Ngày 4…
Ngày 5…
Ngày 6….
….
Người ta bảo bạn bị điên rồi, bị thần kinh nặng, vô duyên vcc…
Thế thì đừng làm nữa còn hơn!
Hãy biết nói chuyện khác đi, biết khen họ khác đi, chân thành vào!
Thế thôi, tôi không cần giao tiếp nữa nhỉ?
Bạn không tương tác với họ thì đừng hòng mong họ tương tác lại với mình!
Có rất nhiều người kêu ca trên fb là sao 5000 bạn mà chỉ có vài người tương tác, tôi đi xoá các bạn đây!
Bạn biết không, mỗi khi bạn post bài, chỉ dưới 2% bạn bè của bạn thấy thôi, cao hơn thì vẫn dưới 5% (trừ người nổi tiếng nhé). Chưa kể thời gian post bài có bao nhiêu người online nữa…v..v
Thuật toán EdgeRank của Fb như sau: Ai tương tác nhiều với nhau sẽ có cơ hội nhìn thấy nhau nhiều hơn, điều này các bạn nắm rõ rồi còn gì!
Thầy tôi dạy thuật toán, tôi chỉ nghĩ tôi là người HÀNG XÓM thôi!
Vậy các bạn nhìn thấy bài viết này của tôi, là do tôi hoặc bạn đã tương tác với nhau, hoặc do người khác chia sẻ mà bạn biết tới tôi, tôi là người hàng xóm tốt bụng hihi!
Nên nếu muốn thấy tôi nhiều hơn, hãy tương tác lại với tôi nhé! Hãy tương tác với khách hàng tiềm năng của bạn nhé!
Hãy làm như tôi nói đi, tôi có BÁN HÀNG đó, nhưng tôi CHƯA BÁN đâu, bạn còn lâu mới biết!
Cẩn thận đấy, tôi sẽ khiến bạn thích tôi rồi sẽ là khách hàng tiềm năng của tôi!
Đùa chút cho vui vậy thôi… nhưng tôi tin rằng, khi bạn biết sẻ chia, bạn biết cho đi những giá trị tốt đẹp cho cuộc đời này thì HỮU XẠ TỰ NHIÊN HƯƠNG , may mắn và thành công sẽ đến với bạn!
Nguồn: Rất muốn tìm ra chủ nhân bài viết này để nói một lời cảm ơn sâu sắc. cảm ơn rất nhiều ạ