Lưu ý khi thiết kế cửa hàng nail

Hiện nay có quá nhiều cửa hàng nail mọc lên, để cạnh tranh với hàng trăm đố thủ trong cùng khu vực, ngoài chất lượng dịch vụ thì việc trang trí thiết kế cửa hàng nail sao cho thể hiện được nét độc đáo, mới lạ là yếu tố không kém phần quan trọng. Lí do tất yếu là bởi vì ngành làm đẹp cần sự hoàn hảo cả về con người, chất lượng dịch vụ lẫn thiết kế không gian vì đó là tiêu chuẩn và biểu tượng của vẻ đẹp. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn một vài kinh nghiệm quan trọng trong thi công thiết kế hiệu nail.
Chọn mặt bằng
Trong lĩnh vực dịch vụ này, vị trí quyết định một phần lớn thành bại của công việc kinh doanh. Vì thế, lựa chọn mặt bằng là công việc cần được quan tâm hàng đầu trước khi bắt tay vào thiết kế cửa hàng nail.
Mặt bằng cửa hiệu nail cần đặt ở nơi đông người, đường sá dễ tìm và tránh mặt đường lớn do chi phí thuê nhà ở đó rất cao. Những vị trí như ở khu chung cư, ngõ chợ, văn phòng,…là một số lựa chọn bạn nên tham khảo với mức ngân sách thuê mặt bằng dưới 10 triệu. 
Lắp đặt biển bảng cho cửa hàng
Biển hiệu là chiến lược marketing truyền thống nhưng vẫn rất hiệu quả trong thời đại mới. Lời khuyên tốt nhất khi đặt in bảng hiệu là nên chọn hai biển dọc cũng một biển ngang với dạng biển bạt. Thông tin cơ bản của cửa hàng nail cần được in rõ nét và đầy đủ, bao gồm tên thương hiệu email, fanpage, logo, số điện thoại,… 
Chọn ghế ngồi làm nail
Khách hàng làm nail ngồi lâu sẽ khá mỏi cho nên lựa chọn ghế ngồi cho khách là một vấn đề cần quan tâm. Bạn nên đầu tư những bộ ghế da có chỗ dựa cùng sản phẩm bồn và bục kê, tạo cảm giác êm ái dễ chịu cũng nhưu tiện cho khách gác chân. 
Bố trí tủ đựng đồ Nail
Tủ đựng đồ nail giúp thiết kế cửa hàng dịch vụ của bạn gọn gàn, ngăn nắp và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Thiết kế cửa hàng nail vừa và nhỏ sẽ cần một chiếc tủ có mức giá từ 5-6 triệu. Nếu có mức ngân sách cao hơn, bạn nên đầu tư những sản phẩm tủ kệ kính lên tường ziz zax nhằm gây ấn tượng khi khách ghé thăm.
Sắm sơn gel, máy móc
Kinh doanh cửa hàng nail không thể thiếu sơn gel cũng như các loại máy móc phục vụ. Bạn nên chọn những loại sơn tốt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Việc chọn máy còn phụ thuộc vào kinh tế của chủ cửa hiệu tuy nhiên cần đảm bảo chất lượng của những loại máy cơ bản như máy móc, máy mài, máy sấy.