iPad Air 1 mạnh gấp đôi iPad 4

Chắc những bạn thuộc giới công nghệ không thể không biết tới hai sản phẩm đã gây sốt thị trường đó là iPad Air 1 và iPad 4. Cả hai sản phẩm này đều có những tính năng và công suất khác nhau. Bài viết hôm nay Tin tức ShopDunk sẽ so sánh giữa iPad Air 1iPad 4.

Về hình thức thì iPad Air sở hữu một thiết kế mới hoàn toàn và nó có ảnh hưởng nhiều của chiếc iPad mini hơn là những dòng iPad đang lưu hành hiện nay.

Với sự thay đổi về thiết kế này thì iPad Air 1 cũng có thiết kế mỏng hơn chỉ dày 7.5mm, mỏng hơn 24% và nhẹ hơn 478g so với 662g khi đặt bên cạnh chiếc iPad 4.

Về cấu hình, trong khi iPad 4 sử dụng chip A6X có tốc độ 1.4GHz, bộ nhớ RAM 1GB thì iPad Air 1 lại được trang bị dòng chip được phát triển mới nhất của Apple là A7. So với thế hệ chip A6 trước đây thì chip A7 sẽ hoạt động trên nền kiến trúc 64bit.

 

Với những thay đổi cả về mặt hình thức và cấu hình của iPad Air 1 thì iPad Air 1 sẽ cơ hiệu ứng xử lý nhanh gấp 8 lần so với cấu hình của phiên bản cũ, ngoài ra hiệu ứng đồ họa cũng được tăng lên gấp tới 72 lần, một con số ấn tượng đáng để người ta nhắc đến như một niềm tự hào.

Một thay đổi đáng chú ý nữa trên iPad Air 1 đó là được hỗ trợ chuẩn Wifi MIMO có tốc độ kết nối cực nhanh gấp 2 lần so với chuẩn kết nối 802.11n được áp dụng ở những sản phẩm trước đây.

Hơn nữa thời lượng pin của iPad Air 1 được đánh giá là tốt nhất trong thị trường máy tính bảng hiện nay với thời lượng sử dụng 10 tiếng đồng hồ.

Một sự khác biệt nữa đó là giá cả hai sản phẩm này cũng chênh lệch nhau khá nhiều, trong khi iPAd 4 có giá bán hiện tại là 9.690.000 đồng thì iPad Air 1 lại có giá ở một tầm cao hơn với giá 12.950.000 đồng.

Cũng dễ nhận thấy vì rõ ràng iPad Air 1 có cấu hình mạnh hơn và giá bán của nó cũng cao hơn là điều hiển nhiên.

iPad Air 1 và iPad 4: iPad Air mạnh gấp đôi so với iPad 4


Trên đây ShopDunk vừa đưa ra sự so sánh nhanh giữa iPad Air và iPad 4, cả hai sản phẩm này đều tốt nhưng iPad Air 1 với sự đầu tư nâng cao hơn chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng hơn.

Apple luôn luôn là hãng mang tới cho người dùng những sự hài lòng với sản phẩm của họ, với công nghệ tiên tiến, sự đầu tư sáng tạo hiện nay Apple đang là một trong những hãng đi đầu về doanh thu bán hàng.

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm : Đánh giá chi tiết iPad Air 1: Thiết kế, hiệu năng xuất sắc

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *