FB nhắc lại ngày vợ mình viết status này

FB nhắc lại ngày vợ mình viết status này, đọc lại mình thấy những điều mình mong ước đang dần thành hiện thực, có những thứ chúng mình đã & sẽ làm được nhiều hơn!
“NGỒI EDIT CHO ANH XÃ BÀI VIẾT NÀY, CẢM THẤY CÓ MỘT CẢM XÚC RẤT ẤM ÁP PHA LẪN TỰ HÀO… 🙂
Trong cuộc đời, tôi tâm niệm 5 việc mà tôi đã được khai quang khi nghe giảng Phật pháp.
– Việc thứ nhất: đọc kĩ một cuốn sách hay, sách hay làm rung động trái tim của bạn.
– Việc thứ hai: nắm vững một nghề, giỏi một nghề sẽ làm cho cuộc đời bạn thiết thực hơn và cũng đủ để nuôi sống gia đình bạn, đừng xem nhẹ những việc nhỏ mọn. Nhỏ nhưng độc đáo cũng trở thành có giá trị.
– Việc thứ ba: có một gia đình hòa thuận. Người xưa nói “Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ”, với số đông chúng ta, “trị quốc, bình thiên hạ” hơi xa xôi, nhưng xây dựng một gia đình hòa thuận là có thể làm được và hiện thực hơn rất nhiều.
– Việc thứ tư: luôn mang những tình cảm tốt đẹp trong lòng, chỉ cần lòng ta trong sáng thì thế giới này mãi mãi tràn ánh sáng mặt trời. Biện pháp duy nhất làm cho lòng được trong sang là có một trái tim biết yêu, trong trái tim đó chỉ chứa đựng những tình cảm tốt đẹp mà thôi.
– Việc thứ năm: làm một người tốt, đừng coi việc thiện nhỏ mà không làm cũng như đừng xem việc ác nhỏ mà làm. Làm nhiều việc tốt nhỏ dần dần sẽ trở thành người tốt. Thế giới này có thể không cần nhiều anh hùng hay nhân tài nhưng chắc chắn cần rất nhiều ngừơi tốt.
Với tâm niệm đơn giản trong cuộc sống, tôi xây dựng công ty của chúng tôi: Công ty cổ phần DIGICITY Việt Nam – nơi tôi gửi gắm vào đó biết bao ước mơ, hoài bão và đam mê cháy bỏng cũng với những nguyên tắc trong công việc như vậy.
Vốn xuất thân từ một gia đình có truyền thống kinh doanh lâu đời và trưởng thành từ môi trường Công ty điện tử Samsung Vina, tôi luôn ao ước có thể xây dựng một doanh nghiệp của riêng mình với ngành nghề mình yêu thích. Sẵn trong mình lòng đam mê công nghệ cùng gần 8 năm gắn bó với ngành điện tử – điện lạnh đã làm tôi có một quyết tâm lựa chọn những mặt hàng này làm hướng đi cho mình. Và cái tên DIGICITY – THÀNH PHỐ ĐIỆN MÁY đã ra đời như thế, nó thể hiện ước mơ của tôi với mong muốn xây dựng một hệ thống bán lẻ trong nội thành Hà Nội nói riêng, ngoại thành và tất cả các miền trên Tổ quốc Việt Nam thân yêu nói chung. Tôi khao khát được xây dựng một chuỗi các cửa hàng bán lẻ trên các thành phố, đem đến cho tất cả khách hàng thân yêu những sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và chế độ hậu mãi hấp dẫn.
Nhìn lại chặng đường tuy chưa phải là dài nhưng cùng với sự quyết tâm, nỗ lực của bản thân, anh – em trong Ban lãnh đạo Công ty và đặc biệt những nhân viên trực tiếp bán hàng, lắp đặt cho khách hàng, chúng tôi có thể tự hào với những gì đạt được. Chúng tôi đã mang đến cho xã hội những giá trị tốt đẹp từ việc chăm chút tới cảm xúc của khách hàng khi được tư vấn đúng sản phẩm họ mong muốn với giá cả cạnh tranh, giao vận đúng giờ, lắp đặt nhanh gọn, chuyên nghiệp. Với những sản phẩm điện tử – điện lạnh – điện gia dụng Công ty chúng tôi cung cấp, tôi tin mình đã góp phần làm đẹp thêm cho cuộc sống của nhân dân Việt Nam, giảm bớt âu lo, bận rộn cho những người nội trợ (máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm điện…) cũng như đem lại những giờ phút thư giãn bên các sản phẩm giải trí cao cấp (ti vi, giàn âm thanh…)
Ngoài ra, tôi cũng tự hào vì đã đem lại các giá trị cho xã hội bằng việc đóng thuế đầy đủ cho Nhà nước, đóng Bảo hiểm xã hôi, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp cũng như lo cho đời sống ổn định của hàng chục nhân viên. Tôi muốn tất cả nhân viên trong đại gia đình DIGICITY – THÀNH PHỐ ĐIỆN MÁY của tôi làm được việc thứ 2 và 3 mà tôi tâm niệm. Tôi luôn hiểu rằng gia đình họ có yên ổn, nghề có thể nuôi được họ, lo cho gia đình họ thì họ mới có thể tâm huyết và cống hiến cho Công ty.
Với việc thứ nhất, tôi đã cử nhiều nhân viên trong đội ngũ quản lí của mình đi tham gia vào các khóa đào tạo ngắn hạn hoặc dài hạn với các chủ đề vô cùng thiết thực cho công việc cũng như cho doanh nghiệp như các buổi thuyết trình “Kĩ năng đàm phán, kí kết hợp đồng”, “Kĩ năng lãnh đạo, quản lí” hay “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp”…
Tôi cũng dành thời gian để lắng nghe các tâm tư, nguyện vọng, góp ý của các anh – chị em trong ngành cũng như của toàn thể nhân viên trong Công ty để có được một môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả hơn và đặc biệt đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.
DIGICITY – THÀNH PHỐ ĐIỆN MÁY không thể lớn mạnh nếu không có sự đồng lòng hợp sức của tất cả anh – chị em nhân viên trong đại gia đình DIGICITY. Đoàn kết, quyết tâm chính là kim chỉ nam cho mỗi hành động của từng cá nhân trong Công ty tôi.
Hãy đến với DIGICITY – THÀNH PHỐ ĐIỆN MÁY để cảm nhận một phong cách phục vụ hoàn toàn mới mẻ, chuyên nghiệp, thân thiện và đáng tin cậy. DIGICITY – THÀNH PHỐ ĐIỆN MÁY: ở đâu có thành phố, ở đó có chúng tôi!”

9 Comments

 1. Ha Luong

  Chúc mừng Gd Em – chúc mừng Digicity

  Reply
  1. Trần Xuân Thắng

   Tks Chị! Anh Chị có rất nhiều điều cho chúng em học hỏi & làm theo!

   Reply
 2. HoangDao Vntourguide

  đế chế digicity hùng mạnh! bạn Thắng tuyệt vơi!!! hâm mộ bạn quá!

  Reply
  1. Trần Xuân Thắng

   Hihi, tks Đạo! Còn nhiều vất vả phải cố gắng nhiều lắm Ông ạ!

   Reply
 3. Kim Dung Nguyen

  Từ ngày gặp anh lúc nào cũng thấy a tiến lên vùn vụt và phát triển ko ngừng. Vui lây, chúc mừng anh và gia đình.

  Reply
  1. Trần Xuân Thắng

   Cảm ơn em, cố gắng học hỏi cách làm rất tuyệt vời từ http://www.DiSieuThi.vn của vc em đấy!

   Reply
 4. Loan Bui

  Chúc mừng em và Digital City đã ngày một thành công và lớn mạnh với những sứ mệnh của mình! PS Chị là khách hàng truyền thống của DC Nguyễn Trãi đấy nhé Trần Trần Xuân Thắng

  Reply
  1. Trần Xuân Thắng

   Yeah, em nhớ Chị luôn ủng hộ DigiCity Nguyễn Trãi ạ! Cảm ơn Chị nhiều!

   Reply
 5. Kim Dung Nguyen

  Trần Xuân Thắng ae ta cùng tiến nhá, nhà e cũng đang leo dốc chiến đấu ko ngừng đây kiki

  Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *