Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ: khám phá những địa điểm đẹp nhất!

Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những quốc gia có diện tích vô cùng đặc biệt khi nằm giữa miền Tây Á và Đông Nam  u, chính vì thế cảnh sắc thiên nhiên và nền văn hoá ở đây cũng vô cùng đặc biệt, là sự hoà quyện và kết hợp tuyệt vời của cảnh sắc và văn hoá Á –  Âu. Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ nhất định bạn phải ghé qua những thắng cảnh đẹp tuyệt trần tại đây. Nào, bây giờ thì hãy cùng với Babar Travel tìm hiểu xem những thắng cảnh đó là gì ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi!
 
Ngôi làng Alacati
 
Nằm tại miền trung Aegean, ngôi làng Alacati được xây dựng theo công trình kiến trúc tuyệt đẹp của Hy Lạp, nơi đây có những con người đáng mến và sở hữu một nền văn minh đồ sộ. 
 
Hiện tại, làng Alacati trở thành một trong những địa điểm hút khách du lịch nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ. Bên cạnh đó, chúng ta có thể kết hợp tour du lịch và lướt ván trên biển Địa Trung Hải, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn khi được dạo chơi trên bãi biển xanh mướt, hoà mình vào cảnh sắc thiên nhiên trù phú. 
 
Eo biển xanh – blue lagoon
 
Nằm ở phía Oludeniz, eo biển xanh blue lagoon được ví von là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn và “hớp hồn” nhất tại đất nước Thổ Nhĩ Kỳ xinh đẹp mộng mơ. Blue lagoon sở hữu cảnh đẹp thơ mộng, không gian trong lành cùng làn nước xanh trong veo. 
 
Chúng ta có thể chơi những trò chơi thể thao dứơi nước, đi dạo bên bờ biển và có cho mình những khung hình không thể sexy và ngọt ngào hơn tại đây. Những con đường đi bộ rộng lớn của blue lagoon giúp bạn có thể tản bộ hóng gió. 
 
Thư viện của Celsus
 
Một trong những tàn tích còn lại của đế chế La Mã cổ đại, thư viện của Celsus nằm ở vùng Aegean, được xem là một trong những thành phố đẹp nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ. Thư viện được xây dựng 2 tầng, trước thư viện là 4 bức tượng với những cái tên khác nhau, mỗi cái tên lại mang trong mình những ý nghĩa khác nhau.
 
Bức tượng Sophia có nghĩa là thông thái, tượng Arete là biểu tượng của sự đức hạnh, bức tượng Ennoia là biểu tượng của sự tư duy và cuối cùng là bức tượng Episteme và biểu tượng của tri thức. 
 
Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những hành trình và trải nghiệm vô cùng độc đáo, thú vị, đưa du khách chinh phục những vùng đất mới, có cho mình những hiểu biết về một nền văn hoá đặc sắc, chiêm ngưỡng những tàn tích của đế chế La Mã cổ đại.