Dịch vụ taxi tải và những điều có thể bạn chưa biết

Ngày nay, đi đôi với sự phát triển của nền kinh tế và cuộc sống hội nhập cao là nhu cầu về việc sử dụng các loại dịch vụ cũng càng tăng lên. Những dịch vụ vận chuyển cũng ngày càng phổ biến và thông dụng không nằm ngoài những sự phát triển này. Đi theo xu thế phát triển của xã hội, cũng như đáp ứng nhu cầu vận tải của các gia đình và các công ty, doanh nghiệp nói chung thì công ty TNHH thương mại và dịch vụ Kiến Vàng cũng có dịch vụ taxi tải.
Hiểu được những khó khăn trong quá trình vận chuyển đồ đạc, món hàng từ nơi này đi nơi khác, hay những lần chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng, Kiến Vàng ra mắt dịch vụ xe tải nhằm đáp ứng những nhu cầu này. Khi sử dụng dịch vụ taxi tải của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được phục vụ 24/24 bởi vì chúng tôi đã được cấp giấy phép hoạt đông 24 giờ. Với giấy phép lưu thông vào toàn bộ các phố cấm ở Hà Nội, vì vậy mà Kiến Vàng có thể được phục vụ trên tất cả các con phố để chuyên chở, vận chuyển đồ đạc một cách nhanh nhất. Cùng với đó là hơn 100 xe với trọng tải từ một đến hai mươi năm tấn, đáp ứng mọi loại đồ đạc, mặt hàng của khách hàng, những chiếc xe đều là xe mới có những thùng kín để đảm bảo đồ đạc, tài sản của khách hàng được an toàn. Những chiếc xe có cửa mở ở bên giúp cho việc dỡ hàng hoá và mang xuống trở nên dễ dàng hơn. Với các chi nhánh hoạt động phủ khắp Hà Nội, chúng tôi sẽ xuất hiện nhanh chóng ngay sau 30 phút từ khi khách hàng yêu cầu. Xét về mặt giá cả, chúng tôi có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, nói cách khác nếu xét về mặt dịch vụ thì những giá cả được coi là rẻ nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên bốc vác chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và tận tình, chúng tôi hoạt động với tiêu chí làm việc nhanh, an toàn và hiệu quả nhất để rút ngắn thời gian không làm trì hoãn các công việc của khách hàng. Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo an toàn nhất cho đồ đạc của khách hàng. Nếu có xảy ra việc rơi vỡ đồ đạc của khách hàng thì chúng tôi sẽ tiến hành hoàn phí dịch vụ 100% hoặc đền khách hàng với giá trị tương đương bằng tiền mặt.
Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ taxi tải của Kiến Vàng với những ưu thế nổi bật so với các công ty vận chuyển khác. Với tác phong làm việc nghiêm túc, nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi mong muốn sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.